Kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói bằng đường thủy

 

Chuyển nhà bằng xe tải vốn dĩ đã rất khó khăn và mất nhiều công sức, thời gian.. Còn chuyển nhà bằng đường thủy thì thế nào? Ắt hẳn sẽ còn gặp khó khăn vạn lần. Nhưng với những người dân miền Tây, ở những nơi có nhiều kênh rạch, sông ngòi chằng chịt thì đôi khi, chuyển nhà bằng tàu, ghe là cách vận chuyển duy nhất. Vậy, làm thế nào để công tác vận chuyển thuận lợi và dễ dàng hơn?

CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bằng đường thủy sẽ được nhân viên đóng gói đồ đạc kĩ càng cẩn thận

1. Đóng gói đồ đạc thật kĩ

Đường thủy có ưu điểm là khi vận chuyển bạn sẽ được đảm bảo an toàn cho hàng hóa hơn. Dù vậy quá trình đóng gói bạn cũng nên đóng gói thật kĩ, cần dán băng kín và bỏ vào thùng chắc chắn, đảm bảo không bị ướt đồ dùng bên trong nếu lỡ tiếp xúc với nước trong suốt quá trình vận chuyển. Các mẹo đóng gói đồ đạc là:

+ Sử dụng thùng carton cứng, vuông vức.

+ Keo dán kín, nhiều lớp, đủ độ dày, không bong tróc.

+ Sử dụng thêm các mút xốp bao đồ đạc lại, tránh va đập với nhau.

2. Phân loại đồ đạc và sắp xếp gọn gàng lên tàu

Cần kiểm soát được số lượng đồ đạc và phân loại chúng và đóng gói vào các thùng khác nhau. Đối với các thiết bị điện tử hoặc các đồ gia dụng thì bạn nên tách riêng ra.

+ Thiết bị điện tử nên được đựng trong thùng riêng biệt, có thêm bao bảo vệ, mút xốp. Vì những thiết bị này rất dễ hư hỏng và hoàn toàn không được tiếp xúc với nước, nên bạn cần phân ra thùng riêng và sắp xếp để ở trên để hạn chế va đập gây hư hỏng.

CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG

Nhân viên của công ty Kiến Vàng làm việc nhanh chóng, hiệu quả

3. Lựa chọn đơn vị uy tín

Việc lựa chọn đơn vị vận chuyển cần bạn tìm hiểu rõ về uy tín của đơn vị đó. Nên có hợp đồng và các điều khoản quy định cụ thể về trách nhiệm trong suốt quá trình vận chuyển. Đối với các đơn vị uy tín thì thường chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ bảo hộ cũng như bảo hiểm hàng hóa nếu gặp sự cố. Do vậy các điều này nên quy định rõ trong hợp đồng.

4. Theo sát quá trình vận chuyển

Trong trường hợp vận chuyển với khoảng cách khá xa, bạn cần có một sự tin tưởng đối với người vận chuyển. Tuy nhiên vẫn nên có người giám sát quá trình chuyển đồ đạc theo mốc thời gian. Tránh trường hợp dây dưa, trễ nải dẫn đến mất thời gian và tốn thêm chi phí lưu tàu.

Để giải quyết được hết những vấn đề trên, bạn không cần lo lắng cũng như phải bỏ công sức đóng gói, thuê tàu, theo sát quá trình vận chuyển nữa bởi dịch vụ chuyển nhà trọn gói bằng đường thủy có thể đáp ứng được những vấn đề đó. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì việc chuyển nhà trong các kênh rạch, sông ngòi hoặc từ đảo vào đất liền sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Chỉ cần kí hợp đồng vận chuyển, bạn sẽ không cần mất thời gian cho việc phân loại và đóng gói đồ đạc, bạn cũng sẽ không cần lo việc chuyển hàng lên xuống tàu cũng như tìm thuê tàu uy tín nữa. Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng, hẳn bạn sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng, bởi bạn sẽ được những điều sau:

+ Vận chuyển nhanh chóng.

+ Tiết kiệm chi phí.

+ Không hư hỏng đồ đạc.

+ Đảm bảo bồi thường nếu gây hư hỏng do lỗi bên phía vận chuyển.

+ Kinh nghiệm nhiều năm với đội ngũ nhân viên khỏe mạnh, làm việc hiệu quả.

+ Thời gian linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG

Liên hệ Kiến Vàng để sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhanh chóng, tiết kiệm

Việc chuyển nhà với khoảng cách khá xa đã trở hơn dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Thời tiết cũng không còn là vấn đề nữa khi bạn sử dụng dịch vụ. Thời gian và chi phí cũng được bảo đảm hơn rất nhiều so với tự thuê, nên hiện nay nhiều người lựa chọn dịch vụ khi cần chuyển nhà. Nếu còn thắc mắc hay có nhu cầu tư vấn, hãy tìm đến Kiến Vàng:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Kiến Vàng

Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028.39.49.18.18

0913 303 133(A.Tiến)