Kiến Vàng có phải là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà tốt nhất không?

October 24th, 2018 No Comments

Dịch vụ chuyển nhà tốt nhất được đánh giá trên nhiều tiêu chí, do đó nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị hỗ trợ chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín tại Hà Nội, TP.HCM và đánh giá riêng về Công ty Kiến Vàng, hãy đọc bài viết này ngay nha!

  1. Tiêu chí đánh giá dịch vụ chuyển nhà tốt nhất

Kiến Vàng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà tốt nhất

Để đánh giá một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói có chất lượng hay không, thông thường sẽ có 3 tiêu chí để khách hàng đánh giá:

– Đánh giá khách quan từ bên thứ ba: Có thể là bạn bè, người thân, một công ty thẩm định chất lượng dịch vụ độc lập hay một website chuyên review các dịch vụ uy tín.

– Dựa trên đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

– Lịch sử hình thành và quá trình phát triển của công ty đó.

  1. TOP 5 đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà tốt nhất tại Hà Nội & TP.HCM

Dịch vụ chuyển nhà uy tín luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Trong việc thu thập, tổng hợp ý kiến khách hàng, Công ty Kiến Vàng thuộc TOP 3 đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà tốt nhất. Nhưng trước hết, hãy xem TOP 5 công ty được đánh giá tốt nhất:

Vietnam Moving: Là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng nhận được nhiều đánh giá tốt nhất, sở hữu đội ngũ nhân viên tận tình và được đào tạo bài bản và hết lòng vì công việc. Sử dụng dịch vụ của đơn vị này, quý khách hàng sẽ hài lòng không chỉ bởi phong cách phục vụ chu đáo mà còn đảm bảo chất lượng tốt nhất trong quá trình vận chuyển và sắp xếp đồ đạc.

Taxi tải Thành Hưng: Một trong những đơn vị uy tín, lịch sử hình thành lâu nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói. Và là doanh nghiệp xây dựng thương hiệu quen thuộc tại Hà Nội, TP.HCM cũng như nhận được nhiều giải thưởng uy tín.

Kiến Vàng : Công ty đi đầu trong việc xây dựng các gói chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, chuyển văn phòng trọn gói đa dạng cho khách hàng, phân phối tại nhiều tỉnh thành. Với phong cách làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, chu đáo dành cho tất cả đối tượng khách hàng từ bình dân đến cao cấp. Do đó đội ngũ nhân viên tận tình, giàu kinh nghiệm, Kiến Vàng chắc chắn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Kiến Đỏ: Đây là đơn vị đi đầu trong việc thành lập công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói đầu tiên tại Hà Nội. Quý khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của đơn vị này.

Nguyên Lợi: Mới chỉ phát triển tại thị trường TP. HCM nhưng đây là công ty vận tải chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín.

  1. Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng

Chuyên nghiệp từ cách tư vấn, đóng gói, tháo lắp vận chuyển của Công ty Kiến Vàng

Công ty Kiến Vàng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội, TP.HCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước với mức chi phí vô cùng hợp lý. Chúng tôi luôn cam kết mang đến những giải pháp chuyển nhà, chuyển văn phòng hiệu quả và an toàn giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, tiền bạc, công sức.

Tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm & đào tạo bài bản trong việc tháo lắp, khuân vác đồ đạc, vật dụng trong gia đình, văn phòng giúp giảm việc gây hỏng hóc, đổ vỡ không mong muốn trong quá trình chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Chỉ có tại Công ty Kiến Vàng, cam kết trong quá tình vận chuyển, đóng gói đồ đạc không may xảy ra hư hại, mất mát quý khách hàng đều được đền bù thỏa đáng.

Sử dụng thiết bị vận chuyển nhà tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay và việc bảo dưỡng, bảo trì, kiểm tra định kỳ giúp đảm bảo tính an toàn, ổn định trong quá trình vận chuyển.

Chi phí cho dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, chuyển văn phòng trọn gói của Công ty Kiến Vàng đang tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi phục vụ quý khách hàng gần như 24/7, bất kể thứ 7, chủ nhật hay lễ tết. Cũng như đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về thời gian, tiến độ và an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Chính sách hỗ trợ, tri ân khách hàng trước – trong – sau khi sử dụng dịch vụ.

Tóm lại, với những gì mà Công ty Kiến Vàng mang đến cho khách hàng suốt thời gian qua, không có lý do gì để phủ nhận – Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà tốt nhất hiện nay trên thị trường. Khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại Công ty Kiến Vàng, quý khách chắc chắn sẽ nhận được những lợi ích vượt hơn sự mong đợi.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận được sự hỗ trợ tư vấn miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Holine 0913.30.31.33 (Mr Tiến) để được giải đáp nhanh nhất.