Khi cần di dời kho xưởng gấp, giải pháp nào tốt nhất dành cho bạn?

Vì một lí do nào đó, một lí do khách quan mà bạn không thể nào quyết định và can thiệp được, kho xưởng –  nơi bảo vệ và chứa hàng hóa của công ty bạn không còn được ở vị trí cũ nữa, mà phải di dời sang một vị trí khác. Việc di chuyển kho xưởng bình thường đã mệt mỏi và phức tạp, huống chi trong thời gian gấp gáp và bất ngờ như vậy, mọi thứ càng trở nên rối ren hơn. Nhưng bạn đừng lo lắng quá, vì hiện nay các dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói vô cùng phát triển với mức giá linh hoạt và hợp đồng đảm bảo về đồ đạc, mọi thứ sẽ được giải quyết nhanh chóng và dễ dàng. Đây là cách hữu hiệu và thông minh nhất mà các công ty, doanh nghiệp có kho xưởng nên cân nhắc và chọn lựa.

chuyen kho xuong

Vận chuyển kho xưởng rộng lớn trong thời gian gấp rút là một vấn đề đầy mệt mỏi

Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói để giải quyết tình huống buộc phải di dời kho xưởng gấp?

1.Tiết kiệm thời gian nhiều nhất:

Bằng quá trình làm việc rõ ràng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc tháo dở, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt. Các công ty cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói là nơi mà bạn có thể tin tưởng về mức độ gọn gàng, nhanh chóng trong quá trình làm việc. Hơn nữa, không có lí do gì mà họ lại kéo dài thời gian thực hiện việc di dời kho xưởng của bạn, điều này quả thật không có lợi gì cho cả 2 bên.

2.Tiết kiệm công sức và nhân công:

Thay vì phải dựa vào nhân viên kho xưởng, hoặc thuê thêm nhân công bên ngoài mới kịp tiến độ vận chuyển. Bạn có thể hoàn toàn không tốn bất cứ sức lực nào, hay thuê thêm 2,3 bên rườm rà mà thay vào đó là 1 dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói. Từ máy móc, phương tiện, nhân viên lành nghề, tác phong chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần đứng đó và quan sát, mọi hàng hóa, các thiết bị rườm rà của kho xưởng sẽ được di dời đến vị trí mới một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng.

3.Mọi thứ đều được tuân thủ theo hợp đồng, hạn chế tối đa rủi ro về hàng hóa:

Bất kì nơi cung cấp dịch vụ nào cũng vậy, trước khi bước vào thực hiện, 2 bên đều phải thống nhất với nhau và đi đến kí kết hợp đồng. Trong ngành vận chuyển, hàng hóa là yếu tố chính yếu trong hợp đồng. Nên bạn có thể yên tâm về sự đảm bảo và giảm thiểu tối đa về sự thất lạc hàng hóa. Hơn nữa, kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp nhân viên vận chuyển biết cách đóng gói hàng hóa sao cho hợp lí và tránh gây ra đổ vỡ, hư hại. Khi có bất kì mất mát hay vi phạm hợp đồng, bạn cũng sẽ được bồi thường theo đúng những gì đã giao ước, đúng theo qui định của pháp luật.

4.Chi phí vận chuyển ít tốn kém hơn thuê xe ngoài:

Đã gọi là trọn gói thì mọi chi phí có trong dịch vụ đó đều được tính theo giá tiết kiệm và tối ưu nhất. Các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ luôn có các chủng loại xe chuyên dùng cho vận chuyển, nên từ đó chi phí vận chuyển được giảm thiểu rất nhiều. Và tiết kiệm hơn gấp mấy lần bạn thuê nhiều chiếc xe tải bên ngoài để có thể vận chuyển hết số hàng hóa và máy móc trong kho.

Hơn nữa, khi vị trí của kho cũ và kho mới cách xa nhau, nhất là từ tỉnh này qua tỉnh khác, từ quê lên thành phố xa xôi, nhiều nhà cho thuê xe sẽ không nhận vì khoảng cách quá xa. Nhưng dịch vụ trọn gói thì có, nhất là những dịch vụ vận chuyển nhà, kho xưởng Bắc Nam.

5.Có các thiết bị, máy móc, xe chuyên dụng cho việc vận chuyển:

Khi đã đầu tư vào lĩnh vực vận chuyển, đương nhiên họ phải có đầy đủ máy móc và thiết bị để dễ dàng trong vận chuyển và tiết kiệm nhân lực, chi phí. Với những kho xưởng lớn, dịch vụ trọn gói sẽ hỗ trợ thiết bị chuyên dụng là xe cẩu, xe nâng để thực hiện mọi khâu bốc dở một cách nhanh gọn. Hệ thống xe tải, ô tô tải luôn đầy đủ và dành riêng cho việc chứa hàng hóa.

chuyen kho xuong

Các loại xe chuyên dụng cho vận chuyển kho xưởng

Một vài lưu ý khi vận chuyển kho xưởng

+Trước khi tiến hành bốc dở hàng hóa bạn nên kiểm kê lại số lượng hàng có trong kho, ghi lại để tiện cho việc kiểm tra lại sau này.

+Loại bỏ những vật dụng không cần thiết, cũ kĩ và không dùng được.

+Cử 1 vài nhân viên đi theo đoàn vận chuyển.

+Kiểm tra lại kho hàng mới trước khi đem hàng hóa, trang thiết bị vào bên trong.

+Kiểm tra kĩ hàng hóa một lần nữa trước khi bên vận chuyển bàn giao và thanh lí hợp đồng.

chuyen kho xuong

Kiểm tra lại hàng hóa kĩ càng khi đến kho xưởng mới

Chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Kiến Vàng là một đơn vị mà bạn có thể tin tưởng. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng, đội ngũ nhân viên tận tâm và có tác phong chuyên nghiệp, hàng hóa trong kho xưởng của bạn sẽ luôn được đảm bảo và được bảo vệ tối đa. Chi phí cạnh tranh và tiết kiệm nhất thị trường hiện nay, liên hệ với họ qua thông tin bên dưới nếu bạn cần tư vấn và tham khảo giá:

Website: kienvanghcm.com hoặc chuyennhakienvanghcm.com

Hotline: (028)39491818.

Địa chỉ trụ sở chính:

-Miền Nam: 249/2B Vườn Lài, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TPHCM.

-Miền Bắc: Số 48, Ngõ 132, Đường Cầu Diễn, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.