Hợp đồng chuyển nhà – nên có hay không?

Bước ký hợp đồng trong quá trình sử dụng dịch vụ chuyển nhà thường là bước mà chúng ta thường hay bỏ qua. Tuy nhiên để có thể đảm bảo được quyền lợi của mình, bạn không nên bỏ qua công đoạn này.

Kí hợp đồng dịch vụ chuyển nhà chính là điều mà Kiến Vàng luôn quan tâm
Ký hợp đồng dịch vụ chuyển nhà chính là điều mà Kiến Vàng luôn quan tâm

Đến với Kiến Vàng, bạn sẽ không cần lo lắng vấn đề bị lừa đảo vẫn thường hay xảy ra khi chuyển nhà. Kiến Vàng hiểu được việc đảm bảo lợi ích cho khách hàng của mình chính là yếu tố cốt lõi làm nên thương hiệu, do vậy chúng tôi luôn có hợp đồng với mỗi gói dịch vụ. Bởi những lý do chính yếu sau đây:

1. Hợp đồng thể hiện được trách nhiệm với khách hàng

Trách nhiệm với khách hàng chính là điều mà chúng tôi cam kết thực hiện, dù là trong giai đoạn tiền hợp đồng, trong lúc thực hiện hợp đồng cho đến khi thanh lý hợp đồng. Trách nhiệm của Kiến Vàng khi chuyển nhà đó là:

  • Cam kết thực hiện những bước theo đúng quy trình: khảo sát, báo giá, ký hợp đồng cam kết, thực hiện theo thỏa thuận.
  • Đảm bảo với gói dịch vụ sẽ có đội ngũ nhân công chuyên nghiệp thực hiện.
  • Cam kết hoàn trả đúng với những hư hỏng, mất mát xảy ra do lỗi của nhân viên Kiến Vàng gây ra.

2. Hợp đồng giúp dịch vụ chuyển nhà khẳng định uy tín

Với hợp đồng mẫu có sẵn, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án gợi ý để khách hàng không mất nhiều thời gian để đưa ra những yêu cầu. Tuy nhiên vẫn đảm bảo được lợi ích cho khách hàng, và bạn hoàn toàn có thể đưa thêm vào những điều khoản mà bạn mong muốn chúng tôi thực hiện.

3. Hợp đồng thể hiện sự chuyên nghiệp

Nếu như thuê xe tải chở bên ngoài, bạn sẽ chỉ yêu cầu họ thực hiện bằng lời nói, và điều này sẽ dẫn đến nhiều mâu thuẫn và thiệt hại nếu gặp phải dịch vụ lừa gạt.

Với hợp đồng dịch vụ, chúng tôi muốn khẳng định rằng dịch vụ của chúng tôi hoạt động dựa trên sự tin tưởng của khách hàng, chính sự chuyên nghiệp đã giúp khách hàng hài lòng với dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng TPHCM.

Nhân viên thực hiện dịch vụ chuyển nhà trong giai đoạn đóng gói đồ đạc
Nhân viên thực hiện dịch vụ chuyển nhà trong giai đoạn đóng gói đồ đạc

 Sự chuyên nghiệp được đánh giá qua những tiêu chí sau:

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn: bạn có thể hiểu rõ và đưa ra lựa chọn phù hợp với sự tư vấn chuyên nghiệp của Kiến Vàng.
  • Đội ngũ nhân viên vận chuyển: là những người được qua tuyển chọn về sức khỏe và uy tín, bởi điều chúng tôi cần đó là một đội ngũ dịch vụ nhanh nhẹn và đủ tin tưởng.
  • Sự giám sát chặt chẽ bởi nhân viên của chính Kiến Vàng để đảm bảo mọi thời gian được chính xác và quy trình chuyển nhà sẽ nhanh chóng và hiệu quả nhất cho bạn.

4. Hợp đồng là tổng hợp những thỏa thuận và đánh giá được chất lượng dịch vụ

Nếu như hợp đồng chính là sự thỏa thuận và ràng buộc trách nhiệm giữa dịch vụ chuyển nhà và khách hàng thì những nhiệm vụ được hoàn thành chính là tiêu chí để khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ. Với những nhiệm vụ và thời gian quy định trong hợp đồng, khách hàng sẽ được cảm nhận quá trình thực hiện và đưa ra những nhận xét rõ ràng thực tế nhất.

Nhân viên Kiến Vàng thực hiện dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

Nhân viên Kiến Vàng thực hiện dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ lại cần ký kết thực hiện hợp đồng hơn nữa vì lợi ích của chính khách hàng và tiêu chuẩn chất lượng mà Kiến Vàng mong muốn mang lại.

Liên hệ chúng tôi để có những quy trình thực hiện dịch vụ hiệu quả, chất lượng an toàn nhất nhé!

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Kiến Vàng

Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.39.49.18.18

Hotline: 0913 303 133 (A.Tiến)

Website: kienvanghcm.com