Dịch vụ dọn nhà trọn gói nhanh chóng, giá rẻ

May 4th, 2018 No Comments

Chuyển nhà là một trong những công việc quan trọng khiến bạn mất rất nhiều thời gian và công sức. Chính vì vậy, khi quyết định chuyển nhà, bạn luôn phải có kế hoạch cụ thể và tính toán cẩn thận cho những việc sắp phải làm. Và làm thế nào để chuyển nhà nhanh chóng khi bạn không có nhiều thời gian? Nên chọn dịch vụ chuyển nhà nào uy tín, chính là những vấn đề quan trọng nhất.

Dịch vụ dọn nhà trọn gói

Dịch vụ dọn nhà trọn gói

  1. Những điều cần lưu ý khi thực hiện dọn nhà trọn gói

Một trong những nỗi lo lắng khi dọn nhà chính là thất lạc đồ đạc. Bởi có quá nhiều đồ đạc linh tinh cần được bạn vận chuyển cùng lúc nên nếu chỉ một chút sơ ý, rất có thể bạn sẽ làm thất lạc một vài món đồ thiết yếu. Và điều này sẽ gây cho bạn nhiều phiền phức. Do đó, khi dọn nhà, bạn nên đóng gói đồ đạc cẩn thận và chọn cho mình một dịch vụ dọn nhà trọn gói uy tín. Những dịch vụ này thường sẽ cam kết bồi thường những đồ vật bị đổ vỡ, hư hỏng, thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Một vấn đề khác đó chính là thiếu chuyên môn trong quá trình vận chuyển. Trong nhà, bao giờ cũng có những thiết bị điện tử, điện lạnh cần được chuyển đến nhà mới. Vậy nên nếu bạn không có chuyên môn trong việc tháo dỡ, lắp đặt, rất có thể bạn sẽ gặp phải phiền phức vì làm hư hỏng thiết bị. Việc này, cũng khiến gia đình bạn phải tốn thêm chi phí để sửa chữa hoặc mua đồ dùng mới.

Đối với các dịch vụ, những kiện hàng này chỉ cần xử lý một lát là xong!

Đối với các dịch vụ, những kiện hàng này chỉ cần xử lý một lát là xong!

Vậy nên lời khuyên dành cho bạn là nên chọn một dịch vụ dọn nhà trọn gói chuyên nghiệp. Những dịch vụ này sẽ luôn có đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, giúp bạn thực hiện việc chuyển nhà an toàn. Việc vận chuyển các đồ điện lạnh, điện tử cũng sẽ an toàn hơn. Đồng thời, bạn cũng tiết kiệm được rất nhiều công sức, thời gian.

  1. Dịch vụ dọn nhà trọn gói nhanh chóng, chuyên nghiệp, uy tín tại Kiến Vàng

Kiến Vàng là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dọn nhà trọn gói nhằm giúp bạn giải quyết các vấn đề khó khăn khi dọn nhà một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp. Đến với chúng tôi bạn sẽ luôn nhận được sự hài lòng cao nhất bởi:

  • Việc chuyển nhà luôn được thực hiện nhanh chóng, đúng hẹn, cam kết hoàn thành đúng hợp đồng, không ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của quý khách hàng.
  • Tất cả đồ đạc và vật dụng trong gia đình đều được thu dọn nhanh chóng, gọn gàng. Kĩ thuật đóng gói chuyên nghiệp của các nhân viên Kiến Vàng sẽ đảm bảo vật dụng của quý khách không bị hư hỏng, trầy xước trong quá trình vận chuyển. Đồ đạc được bao bọc kĩ lưỡng để không bị ướt khi trời mưa

Các nhân viên Kiến Vàng

Các nhân viên Kiến Vàng đang cần mẫn làm việc nhằm hoàn thành công việc một cách nhanh nhất

  • Chúng tôi hiểu rằng thời gian đối với bạn rất quan trọng, vậy nên dịch vụ luôn được tiến hành nhanh nhất có thể.
  • Nếu có bất cứ rủi ro nào trong quá trình vận chuyển như hư hỏng, thất lạc, mất mát đồ đạc chúng tôi sẽ cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa. Quý khách có thể hoàn toàn an tâm về tài sản của mình khi bàn giao cho đội ngũ vận chuyển Kiến Vàng. Tất cả các cam kết được minh bạch trong hợp đồng.
  • Mức giá dọn nhà trọn gói do Kiến Vàng cung cấp luôn là mức giá rẻ nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển, đảm bảo vận chuyển đồ đạc nhanh chóng và an toàn nhất.
  • Đội ngũ tài xế kinh nghiệm, chuyên nghiệp thông thạo đường xá, nhân viên vận chuyển vui vẻ nhiệt tình chính là những ưu điểm của chúng tôi

Cẩn thận chưa bao giờ là thừa ở dịch vụ của Kiến Vàng

 

Cẩn thận chưa bao giờ là thừa ở dịch vụ của Kiến Vàng

Không chỉ đơn giản là cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ dọn nhà trọn gói chất lượng. Điều mà chúng tôi mong muốn là luôn hỗ trợ khách hàng của mình một cách tốt nhất, từng bước xây dựng uy tín công ty từ chính chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Công ty đảm bảo tinh thần trách nhiệm cao nhất, luôn mang đến sự an toàn, tiết kiệm cho những ai đang có ý định chuyển dọn nhà

Nhanh chóng liên hệ (028)39.49.18.18 – 0913.30.31.33(Mr Tiến) hoặc truy cập https://kienvanghcm.com/ để được tư vấn về dịch vụ. Dọn nhà không khó với dịch vụ tại Kiến Vàng.