Dịch Vụ Di Dời Kho Xưởng Chuyên Nghiệp Tại Tphcm | kienvanghcm

March 23rd, 2016

Di dời kho xưởng thường tiêu tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc, cũng như đòi hỏi phải có nguồn nhân lực có kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại chuyên dụng. Do đó, nếu bạn không có kinh nghiệm chuyển kho xưởng, tốt hơn hết hãy nhờ đến các công ty dịch vụ để việc di dời diễn ra một cách thuận lợi, nhanh chóng và gọn gàng hơn.

Dịch Vụ Di Dời Kho Xưởng Chuyên Nghiệp Tại Tphcm | kienvanghcm

Chuyển kho xưởng luôn là công việc khó khăn, phức tạp

Hiện trạng di dời kho xưởng tại TPHCM

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, ngày càng có nhiều doanh nghiệp ra đời, mở rộng sản xuất hoặc chuyển đến địa điểm mới thuận lợi hơn. Chính vì thế nhu cầu chuyển kho xưởng là rất lớn, đặc biệt ở những thành phố lớn và phát triển như Tp.HCM. Song song với đó, có rất nhiều địa điểm, cơ sở cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng. Tuy nhiên không phải dịch vụ nào cũng đảm bảo được chất lượng và uy tín. Có không ít dịch vụ kém chất lượng, thiếu chuyên nghiệp, chậm tiến độ hoặc làm ảnh hưởng đến hàng hóa trong quá trình chuyển kho…Vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng uy tín, chất lượng có ý nghĩa quan trọng, giúp quá trình di chuyển kho xưởng diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, hàng hóa được đảm bảo an toàn.

Những lưu ý trước khi di dời kho xưởng

Việc chuyển kho luôn là công việc khó khăn và phức tạp bởi có rất nhiều hàng hóa, máy móc và các thiết bị cần phải di chuyển. Hơn nữa, việc chuyển kho xưởng phải tiến hàng sao cho không làm ảnh hưởng hoặc ít ảnh hưởng nhất đến quá trình hoạt động, sản xuất của doanh nghiệp. Để việc chuyển kho diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và an toàn chúng ta cần lưu ý một số kinh nghiệm như sau:

 • Kiểm tra kho hàng mới trước khi di chuyển: Việc đảm bảo cơ sở vật chất trước khi chuyển kho là rất quan trọng. Tốt nhất bạn nên thu xếp thời gian đến kiểm tra, khảo sát kho hàng mới. Kiểm tra diện tích, hệ thống điện nước…đảm bảo độ an toàn và sức chứa của kho xưởng. Đồng thời, việc khảo sát kho xưởng mới cũng giúp bạn dễ dàng hình dung ra cách bố trí và sắp xếp, hàng hóa, thiết bị máy móc vào trong kho.
 • Lên kế hoạch chi tiết về thời gian chi phí: Bạn nên lên một kế hoạch chi tiết cho việc di chuyển (lúc nào chuyển kho, chuyển trong thời gian bao lâu…) Việc lên kế hoạch về thời gian chi tiết sẽ rất tiện cho bạn bố trí, sắp xếp nhân lực trong quá trình giám sát, kiểm tra, đốc thúc việc vận chuyển, sắp xếp.
 • Thông báo kế hoạch chuyển kho xưởng mới cho toàn thể cán bộ, công nhân viên, thu xếp các hoạt động kinh doanh, sản xuất sao cho việc chuyển kho không làm ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp.
 • Chọn một dịch vụ chuyển kho xưởng chuyên nghiệp.

Dịch Vụ Di Dời Kho Xưởng Chuyên Nghiệp Tại Tphcm | kienvanghcm

Nên có một kế hoạch chi tiết trước khi chuyển kho xưởng

Sử dụng dịch vụ di dời kho xưởng ở đâu uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM?

Hiểu được những khó khăn cũng như nhu cầu thiết yếu của việc di chuyển các kho bãi trên địa bàn TPHCM, Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Kiến Vàng hiện cung cấp các dịch vụ di dời kho xưởng cũng như các dịch vụ chuyển dọn nhà khác để đáp ứng nhu cầu di dời cũng như giảm bớt được khó khăn cho các kho bãi.

Quy trình làm việc của Kiến Vàng:

Đến với Kiến Vàng, khách hàng sẽ thấy được sự chuyên nghiệp của chúng tôi trong vấn đề di dời này.

Cụ thể:

 • Trước khi thực hiện việc di dời, nhân viên của Công ty sẽ xuống tận kho bãi để khảo sát tình hình thực tế tại kho.
 • Tiếp đó, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá trọn gói hợp lý nhất cho khách hàng.
 • Sau khi thống nhất về giá và cách thức thực hiện, hai bên sẽ kí kết hợp đồng và lên kế hoạch vận chuyển.
 • Thực hiện di dời theo đúng hợp đồng đã kí.
 • Cuối cùng, nghiệm thu và quyết toán Hợp đồng, xuất hóa đơn VAT (theo yêu cầu).

Dịch Vụ Di Dời Kho Xưởng Chuyên Nghiệp Tại Tphcm | kienvanghcm

Lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng uy tín chất lượng để đảm bảo an toàn hàng hóa khi vận chuyển

Tiện ích khi sử dụng dịch vụ di dời kho xưởng tại Kiến Vàng

Khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng tại Kiến Vàng, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và kinh nghiệm của nhân viên cũng như thiết bị máy móc hiện đại chuyên biệt, chuyên dụng phục vụ cho việc di dời được tiến hành một cách nhanh gọn, an toàn, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về việc bốc xếp, dỡ hàng, vận chuyển các loại hàng hóa cồng kềnh tại mọi địa điểm.

Bên cạnh đó, Kiến Vàng cũng cam kết chất lượng dịch vụ cho khách hàng, đảm bảo giá thành dịch vụ hợp lý nhất.

Trách nhiệm sau vận chuyển

 • Trong quá trình vận chuyển, di dời hàng hóa nếu có tổn thất, đổ vỡ, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn tiền theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
 • Luôn thực hiện đúng theo Hợp đồng đã kí kết và cam kết về tiến độ và an toàn lao động.

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu chuyển kho xưởng? Hãy liên hệ sớm nhất với Công ty TNHH Dịch vụ – Thương Mại Kiến Vàng để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ di dời kho xưởng cũng như các dịch vụ khác tại Công ty thông qua HOTLINE (028) 39 49 18 18.