Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Sài Gòn uy tín

July 14th, 2016 No Comments

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Sài Gòn của Kiến Vàng đảm bảo uy tín, nhanh chóng, đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng. Hãy gọi 0913 303 133 để nhận thêm thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam chất lượng cao với chi phí hợp lý mà chúng tôi cung cấp.

Gia đình bạn đang sinh sống tại Hà Nội, nhưng sắp tới do tính chất công việc, gia đình bạn lên kế hoạch chuyển vào Nam sinh sống? Bạn lo lắng khâu chuyển nhà với một khoảng cách xa rất khó để thực hiện? Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam của Công ty Kiến Vàng sẽ giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng và an toàn hơn với quãng đường xa như vậy.

Vì sao rất khó để tự chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn

 

Để vận chuyển hàng hóa một cách an toàn trên quãng đường dài từ Bắc đến Nam, việc sắp xếp, bọc lót đồ đạc phải hết sức cẩn thận và có khoa học

Để vận chuyển hàng hóa một cách an toàn trên quãng đường dài từ Bắc đến Nam, việc sắp xếp, bọc lót đồ đạc phải hết sức cẩn thận và có khoa học

Chuyển nhà luôn là công việc đầy khó khăn và mệt mỏi với một đống đồ đạc lỉnh kỉnh cần đóng gói, sắp xếp và vận chuyển. Chuyển nhà Bắc Nam còn khó khăn hơn gấp bội bởi quãng đường rất xa. Vì thế, khi chuyển nhà từ Bắc vào Nam, bạn sẽ gặp những trở ngại như:

  • Khoảng cách từ Hà Nội đến TP.HCM là trên 1700km. Vậy nên bạn có thể không đủ vật liệu, trang thiết bị, thiếu kỹ thuật bọc lót, đóng gói để đảm bảo tất cả hàng hóa, đồ đạc đều an toàn, lành lặn khi tự vận chuyển nhà Bắc Nam.
  • Thời gian vận chuyển lâu nên ít gia chủ nào có đủ thời gian để tự chuyển nhà từ Hà Nội đến Sài Gòn.
  • Không đủ nhân lực và phương tiện vận tải chuyển nhà Bắc Nam. Hoặc nếu thuê được xe và tài xế riêng thì chi phí cũng rất đắt đỏ.
  • Thủ tục kê khai hàng hóa vận chuyển Bắc Nam và thủ tục nhận hàng từ ga khá phức tạp nếu cá nhân tự làm.

Làm thế nào để công việc chuyển nhà từ Bắc vào Nam trở nên “an nhàn” hơn?

Khoảng chục năm về trước, việc chuyển nhà Bắc Nam rất khó khả thi bởi ít phương tiện vận chuyển và chi phí cao. Nhưng bây giờ, mọi việc trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhờ sự xuất hiện của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Sài Gòn.

Khắp cả nước hiện có không ít công ty cung cấp loại hình dịch vụ chuyển nhà đường xa. Để cạnh tranh lành mạnh và thu hút nhiều khách hàng, nhiều công ty vận chuyển nhà thường chú trọng chất lượng dịch vụ và đưa ra mức giá hấp dẫn cho người sử dụng.

Chính vì vậy, giải pháp tối ưu, đơn giản và hiệu quả nhất khi bạn cần chuyển nhà từ Bắc vào Nam là lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà Hà Nội – Sài Gòn uy tín, chất lượng.

Bí quyết chọn được dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam chất lượng tốt

 

Hãy chọn đơn vị chuyển nhà Bắc Nam uy tín chuyên nghiệp để đảm bảo đồ đạc an toàn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Hãy chọn đơn vị chuyển nhà Bắc Nam uy tín chuyên nghiệp để đảm bảo đồ đạc an toàn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc

“Làm thế nào để biết được đâu là dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam uy tín để chọn mặt gửi vàng?” Đây chính là thắc mắc của rất nhiều người đang có nhu cầu chuyển nhà ở từ Bắc vào Nam.

Như đã nói ở trên, hiện nay, có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam. Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào cũng đảm bảo về uy tín, chất lượng. Vẫn còn tồn tại không ít dịch vụ kém chuyên nghiệp, quá trình vận chuyển kéo dài và đồ đạc không được đảm bảo an toàn, khiến khách hàng hết sức bất mãn.

Do vậy, để việc chuyển nhà Bắc Nam diễn ra thuận lợi với thời gian nhanh chóng, đồ đạc được bảo vệ an toàn, bạn nên lựa chọn cho mình một dịch vụ chuyển nhà uy tín.

Bạn có thể tìm hiểu và tra cứu thông tin trên mạng, so sánh các phản hồi của người dùng trước cũng như bảng giá chuyển nhà trọn gói Hà Nội – TPHCM giữa các đơn vị.

Mặt khác, bạn cũng nên hỏi ý kiến bạn bè, người thân đã từng có kinh nghiệm chuyển nhà Hà Nội – Sài Gòn để có được sự đánh giá và lựa chọn tốt nhất.

Đơn vị vận tải chuyển nhà Bắc Nam nào đảm bảo uy tín, giá rẻ?

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội - Sài Gòn của Kiến Vàng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Sài Gòn của Kiến Vàng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

Bạn có nhu cầu chuyển nhà vào Nam và băn khoăn chọn đơn vị vận chuyển nào uy tín? Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội – Sài Gòn của Kiến Vàng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Công ty Kiến Vàng có chi nhánh ở cả 2 đầu Bắc Nam. Chi nhánh chuyển nhà ở miền Bắc đóng gói bọc lót đồ đạc kỹ càng, chuyển ra ga Hà Nội vận chuyển vào Nam. Còn chi nhánh ở TPHCM nhận hàng từ ga, vận chuyển đến nhà khách hàng, lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và lành nghề của Kiến Vàng sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn được an toàn trên suốt quãng đường vận chuyển. Ngoài những công việc cơ bản như tháo lắp, đóng gói, vận chuyển đồ đạc, Kiến Vàng sẽ tư vấn miễn phí cho bạn phương án vận chuyển phù hợp, cách sắp xếp đồ đạc sao cho thẩm mỹ mà vẫn tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà.

Bên cạnh dịch vụ chuyển nhà từ Hà Nội đi Sài Gòn, Kiến Vàng cũng đáp ứng nhu cầu của các khách hàng cần chuyển hàng theo chiều ngược lại, từ Nam ra Bắc.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Sài Gòn chất lượng với giá cả tốt nhất nào!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

Trụ sở chính: 249/2B Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TPHCM

SĐT: (028) 39.49.18.18 – HOTLINE: 0913.30.31.33

Chi nhánh miền Bắc: 835/1 Đường Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

SĐT của chi nhánh miền Bắc: 0913.19.32.25

Website: kienvanghcm.com