Những tiêu chí chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi tỉnh giá tốt

August 28th, 2018 No Comments

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi tỉnh sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian di chuyển, đặc biệt với khoảng cách liên tỉnh thì thật khó để vận chuyển được nhiều đồ đạc nếu tự mình chuyển nhà. Khoảng cách xa nên việc vận chuyển cần có sự lựa chọn kỹ càng, dịch vụ cần phải chất lượng, uy tín và đủ chuyên nghiệp để giúp bạn tiết kiệm được thời gian di chuyển cũng như chi phí đi lại.

>>> Bạn có biết: chuyển nhà bắc nam giá rẻ

Bên cạnh chọn dịch vụ tốt thì giá cả cũng là một cân nhắc để bạn có thể lựa chọn được dịch vụ vận chuyển liên tỉnh phù hợp. Cùng điểm qua những tiêu chí bên dưới để lựa chọn dịch vụ chất lượng cho quá trình chuyển nhà của mình bạn nhé!

chuyen-nha-tron-goi-tai-Kien-Vang

Chuyển nhà trọn gói đi tỉnh giá rẻ Kiến Vàng

 

Top 5 tiêu chí chọn dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh

1. Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Khoảng cách liên tỉnh có thể sẽ khiến bạn băn khoăn về thời gian di chuyển. Không chỉ vậy, việc đóng gói, bốc xếp và lựa chọn xe tải phù hợp cũng sẽ mất nhiều thời gian. Tuy nhiên với dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi tỉnh uy tín sẽ đảm bảo được mỗi công đoạn đều có thời gian hợp lý, không tốn nhiều thời gian của bạn cũng như làm chậm trễ tiến độ của công việc.

=> Tham khảo thêm: chuyển nhà trọn gói Bình Dương

2. Đảm bảo có phương tiện chất lượng

Phương tiện vận chuyển đòi hỏi cần có được sự lựa chọn chất lượng, nhất là đối với xe tải để vận chuyển đường xa. Những vấn đề thường gặp đối với xe đi liên tỉnh có thể là:

  • Xe hư hỏng do chất lượng không tốt.
  • Xe không đủ giấy tờ, bị phạt.
  • Xe không đủ chất lượng để vận chuyển.
  • Xe không đủ tải trọng để chuyển đồ.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-gia-re

Chuyển nhà trọn gói đi tỉnh giá rẻ Kiến Vàng

Những việc này có thể khiến cho việc chuyển nhà bị trì hoãn. Đồng thời có thể gây hư hỏng đối với những đồ đạc của bạn, như những đồ điện tử, đồ gia dụng khi gặp nhiệt độ nóng bức trong thùng xe sẽ dễ hư hỏng hơn.

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, những tình trạng trên sẽ không thể gặp phải. Bạn sẽ được đảm bảo về trọng tải của xe, chất lượng và giấy tờ xe đầy đủ.

3. Có lịch trình rõ ràng

Với tiêu chí nhanh – gọn – tiết kiệm thời gian, dịch vụ chuyển nhà uy tín sẽ lên lịch trình cụ thể. Mỗi công đoạn sẽ được ra kế hoạch cụ thể bắt đầu và kết thúc vào thời điểm nào, số lượng chính xác cần bao nhiêu nhân công, công việc được phân như thế nào.

Hơn nữa việc lựa chọn thời gian xuất hành để đảm bảo mọi việc suôn sẻ, nhất là những chuyến vận chuyển liên tỉnh xa xôi là điều quan trọng và tiên quyết nhất nên thường có thời gian cụ thể trước khi xuất phát.

4. Có hợp đồng dịch vụ vận chuyển

Thông thường với những dịch vụ chuyển nhà trong nội thành hoặc chuyển nhà khoảng cách gần sẽ không cần đến hợp đồng dịch vụ. Nhưng đối với chuyển nhà trọn gói đi tỉnh thì hợp đồng là một trong những tiêu chí không thể thiếu. Bởi hợp đồng có thể giúp hai bên an tâm hơn về những giao kết, cũng như quy định rõ trách nhiệm để không phải mâu thuẫn sau khi có tranh chấp trong quá trình vận chuyển.

dich-vu-chuyen-nha-nhanh-chong-nhat

Có những hợp đồng được đề ra nhằm tạo sự tin tưởng giữa hai bên

Với hợp đồng tại Kiến Vàng, bạn có thể xem kỹ những điều khoản như trách nhiệm bồi thường, thời gian, giá cả và công việc thực hiện một cách chi tiết, rõ ràng nhất.

5. Chất lượng nhân công vận chuyển

Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định chất lượng dịch vụ. Nhất là đối với chuyển nhà đi tỉnh thì nhân công lái xe và nhân công khuân vác phải đáp ứng được những điều kiện tối thiểu như: có bằng lái xe tải phù hợp, có đủ sức khỏe, đủ số lượng người để vận chuyển đồ đạc.

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi tỉnh giá rẻ của Kiến Vàng, bạn sẽ tiết kiệm và cảm nhận được những điều sau:

  • Chất lượng dịch vụ tốt.
  • Giá cả phù hợp.
  • Uy tín, cam kết rõ ràng.

Liên hệ để chúng tôi giúp bạn chuyển nhà nhanh nhất, uy tín nhất, giá rẻ nhất:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Kiến Vàng

Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.39.49.18.18

Hotline: 0913 303 133 (A.Tiến)