Dịch Vụ Chuyển Nhà Đáng Tin Cậy Nhất Tại Tphcm | kienvanghcm

March 24th, 2016

Dịch Vụ Chuyển Nhà Đáng Tin Cậy Nhất Tại Tphcm | kienvanghcm

Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà ?

Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy?

Là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà, công ty Kiến Vàng được nhiều người biết đến và yêu mến, những phản hồi tích cực của khách hàng đến với Kiến Vàng chính là nguồn động lực to lớn để công ty chúng tôi ngày càng phát triển, mang đến cho quý khách hàng gói dịch vụ chuyển nhà chất lượng nhất.

dich-vu-chuyen-nha-3

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng ?

Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ trực tiếp với Kiến Vàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chi tiết nhất. Sau khi nhận được sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi sẽ khảo sát trước khi chuyển, dọn độ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại là điểm nổi bật của công ty chúng tôi, bạn nhất định không hối hận khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng.

=> Xem thêm: 7 bí quyết chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

dich-vu-chuyen-nha-4

Khác hẳn với những nhà cung cấp dịch vụ dọn nhà khác, đến với Kiến Vàng bạn hoàn toàn yên tâm, chúng tôi không chỉ tháo dỡ, đóng gói đồ đạc, tài sản từ nơi ở cũ đến nhà mới mà còn kèm theo dịch vụ thu dọn, lắp ghép, sắp xếp các đồ vật ấy theo đúng yêu cầu của bạn, mang đến cho bạn một dịch vụ toàn vẹn nhất.

Kiến Vàng – Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp nhất dành cho gia đình bạn

Kiến vàng luôn cam kết dịch vụ chuyển nhà nhanh, gọn an toàn, tiết kiệm thời gian. Vậy nên khi đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm. Hơn thế nữa, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn các vật dụng khi chuyển nhà như bao bì, thùng carton đóng đồ, và các loại phụ kiện dùng để đóng gói khác.

Nếu như bạn có những hàng hóa dễ vỡ thì cũng đừng lo lắng, bởi lẽ chuyển nhà Kiến Vàng sẽ có các thùng hộp chuyên chở, tránh làm hư hỏng đồ vật của quý khách hàng. Không chỉ vậy, nếu như có sơ suất xảy ra, chúng tôi sẽ đền bù hoàn tiền 100% giá trị tài sản bị thiệt hại.

dich-vu-chuyen-nha-5

Kiến Vàng không chỉ đem đến cho bạn dịch vụ chuyển nhà uy tín chất lượng nhất mà giá cả của chúng tôi vô cùng cạnh tranh, bạn sẽ không lo ‘bị hố’ hay chênh lệch giá.

Dịch vụ chuyển nhà thương hiệu Kiến Vàng uy tín:

CÔNG TY TNHH TM DV TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

Điện thoại: (028) 39.49.18.18

HOTLINE : 0913.303.133