Chuyển Văn Phòng Chuyên Nghiệp Giá Rẻ Kiến Vàng | kienvanghcm

Chuyển Văn Phòng Chuyên Nghiệp Giá Rẻ Kiến Vàng | kienvanghcm

Chuyển văn phòng là một công việc không hề đơn giản. Nó khó khăn hơn so với chuyển nơi ở rất nhiều. Do lượng hồ sơ, máy móc, thiết bị điện tử, hệ thống điện lạnh và bàn ghế văn phòng khá lớn nên đòi hỏi việc chuyển dời phải hết sức nghiêm túc, chuyên nghiệp và kỹ lưỡng. Mọi bước thực hiện phải được lên kế hoạch thật khoa học và chi tiết. Đồng thời, đội ngũ tác nghiệp cần được huấn luyện chuyên môn bài bản và giàu kinh nghiệm. Trong mọi hoạt động chuyển dời, cần có sự tham gia làm việc tích cực của bộ phận giám sát để đảm bảo công việc diễn ra theo đúng quy trình. Nếu không phải là công ty dịch vụ chuyển văn phòng uy tín với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm dạn dày thì công việc này khó mà hoàn thành tốt.

chuyen-van-phong-1

Bạn có biết dịch vụ chuyển văn phòng của công ty TNHH TM-DV tổng hợp Kiến Vàng?

Bạn đã từng nhìn thấy những chú kiến cần mẫn “chuyển nhà” chưa? Kiến là những sinh vật nhỏ bé nhưng lại có cách làm việc rất thông minh và khoa học. “Tinh thần lao động” tốt và phương pháp làm việc đúng đắn của bầy kiến nhỏ đã đem lại những kết quả thành công to lớn đến bất ngờ. Lấy cảm hứng từ hình tượng chú kiến vàng, công ty chúng tôi đã xây dựng một hệ thống các quy trình thực hiện và đào tạo đội ngũ nhân viên chuyển văn phòng thật chuyên nghiệp lại tận tình. Dịch vụ chuyển văn phòng của công ty Kiến Vàng được thực hiện theo quy trình bao gồm các bước như sau:

chuyen-van-phong-3

  • Tiếp nhận thông tin
  • Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng
  • Triển khai thực hiện hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
  • Nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của công ty Kiến Vàng ?

chuyen-van-phong-9

Số lượng công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng không hề nhỏ. Mỗi công ty lại có những cách làm việc khác nhau. Nhưng tại Kiến Vàng, chúng tôi có những thế mạnh riêng mà nơi khác không có được. Kiến Vàng luôn đặt mình vào vị thế của khách hàng để biết khách hàng cần gì và làm thế nào để khách hàng hài lòng nhất. Trả lời cho câu hỏi lợi ích khách hàng, chúng tôi có những lý do sau:

  • Liên hệ với công ty Kiến Vàng, bạn sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn và khảo sát báo giá dịch vụ chuyển văn phòng miễn phí.
  • Báo giá chính xác, giá cả hợp lý. Đảm bảo không có thêm chí phí phát sinh.
  • Kiến Vàng tiến hành khâu khảo sát rất kỹ lưỡng. Sau khi khảo sát sẽ có danh sách chính xác về số lượng chính xác các máy móc, vật dụng khó tháo gỡ, dễ bể hay cồng kềnh. Tiếp đó mới lên phương án thực hiện thích hợp. Nhờ vậy, chúng tôi luôn hoàn thành công việc chuyển dời chính xác và nhanh chóng.
  • Việc chuyển dời được thực hiện trên cơ sở sơ đồ bố trí mà khách hàng cung cấp.
  • Mọi bước thực hiện đều được lên kế hoạch và phân công người thực hiện, người giám sát rõ ràng nên đảm bảo hiệu quả công việc cao.
  • Nhân viên tiến hành chuyển văn phòng được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ. Họ làm việc theo các tổ phụ trách chuyên biệt. Do đó, việc chuyển dời sẽ rất nhanh chóng, hạn chế tới mức tối thiểu rủi ro về hư hỏng hay thiếu xót.

Trong khi vận chuyển và lắp đặt nếu chẳng may có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị, chúng tôi cam đoan đền bù theo giá thị trường tại thời điểm tiến hành vận chuyển.

chuyen-van-phong-8

Chúng tôi có phương châm làm việc uy tín – tận tâm – chuyên nghiệp, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề chuyển dời trọn gói, chúng tôi tự tin khẳng định: dịch vụ chuyển văn phòng của công ty Kiến Vàng sẽ là sự lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất cho công ty của bạn!

Vui lòng liên hệ 028.39.49.18.18 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ!