Dịch vụ bốc xếp hàng hóa 24/24

January 16th, 2018 No Comments

Vận chuyển hàng hóa luôn tạo nên nhiều vấn đề đau đầu từ khâu đóng gói đến khâu xếp dỡ. Tuy nhiên với nhiều dịch vụ tiện ích ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, gia đình và các khu công nghiệp xuất nhập khẩu thì việc bốc xếp hàng hóa đã trở nên dễ dàng thuận tiện hơn bao giờ hết.

Bạn nên biết: cách đóng gói các loại hàng hóa dễ vỡ trước khi vận chuyển

Bốc xếp hàng hóa ngày càng cạnh tranh trên thị trường với nhiều dịch vụ hơn, trong đó có thể kể đến dịch vụ bốc xếp trọn gói.Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này và những tiện ích mà nó mang lại nhé.

Đội ngũ nhân viên Kiến Vàng thực hiện dịch vụ bốc xếp hàng hóa cho công ty FPT

Đội ngũ nhân viên Kiến Vàng thực hiện dịch vụ bốc xếp hàng hóa cho công ty FPT 

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa là gì?

Đây là dịch vụ sắp xếp và dỡ hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng. Bao gồm bốc xếp, xếp dỡ, đóng gói hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu tại các cầu cảng, bến bãi, kho ngoại quan, khu công nghiệp, kho hàng tại các công ty, cùng với thiết bị, vật tư đóng gói đa dạng.

Bí quyết phân loại đồ đạc đóng gói khi chuyển nhà kiến vàng

Ngoài ra còn có một số dịch vụ bốc xếp theo đơn yêu cầu của cá nhân hoặc của công ty với rất nhiều mức giá cạnh tranh tranh.

Vậy hợp đồng bốc xếp được tiến hành như thế nào?

Trước hết bạn sẽ được tư vấn về dịch vụ, và sẽ có trao đổi về những mong muốn phù hợp với hàng hóa cần thực hiện bốc xếp. Thông thường thì dịch vụ bốc xếp sẽ bao gồm luôn cả việc đóng gói và vận chuyển, bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với yêu cầu của mình.

Tiếp đó nếu đồng ý về gói dịch vụ thì bên bốc xếp sẽ tiến hành khảo sát thực tế đồ đạc cần bốc xếp và sẽ tiến hành đóng gói nếu bạn có chọn kèm theo dịch vụ đóng gói vận chuyển.

Ở bước này công ty cung cấp dịch vụ sẽ đưa ra giá cả dựa trên số lượng hàng hóa và vị trí khu vực cần bốc xếp.

Sau khi đã đưa ra giá và việc đóng gói được tiến hành như thế nào thì 2 bên thỏa thuận các điều khoản tiến đến việc kí kết hợp đồng.

Một số điều khoản cần lưu ý trong hợp đồng bốc xếp hàng hóa

  • Điều khoản về thời gian thực hiện: vấn đề vận chuyển bốc xếp đóng vai trò quan trọng, nhất là đối với các hợp đồng mua bán hàng hóa xuất nhập khẩu thì yếu tố thời gian cần được chú ý. Bạn cần xem khoảng thời gian bốc dỡ hàng từ nơi đi và tại nơi đến mất tối đa bao lâu, khoảng thời gian nào là hợp lý để không ảnh hưởng đến hàng hóa.
  • Điều khoản giá cả: theo khảo sát thực tế có thể bạn sẽ được báo giá nhưng cũng cần chú ý về các khoản phí khác nếu có phát sinh thêm thì cần thỏa thuận rõ trong hợp đồng. Tránh trường hợp nhiều công ty lợi dụng việc thỏa thuận không rõ ràng mà đòi thêm các chi phí.
  • Điều khoản về chất lượng dịch vụ: trong chất lượng dịch vụ thì có nhiều tiêu chí để đánh giá. Có thể kể đến: nhân công bốc xếp, thái độ phục vụ, việc bốc xếp có gây hư hỏng gì không, và nếu có thì việc bồi thường sẽ như thế nào…

Nhân viên tận tâm và thái độ phục vụ chuyên nghiệp

Nhân viên tận tâm và thái độ phục vụ chuyên nghiệp

Đặc biệt cần chú ý đến việc hư hỏng hàng hóa mà khó phát hiện, thì lúc đó trách nhiệm thuộc về ai. Nếu trong quá trình bốc xếp mà hư hỏng thì đương nhiên bên công ty bốc xếp sẽ chịu trách nhiệm. Tuy nhiên nếu hàng hóa hư hỏng trước đó thì không thuộc phạm vi bồi thường thiệt hại. Do vậy cần chú ý quá trình đóng gói để xác định được những thiệt hại nếu có xảy ra.

Vậy tiêu chí nào để chọn công ty bốc xếp uy tín chất lượng?

Nên chọn dựa trên các tiêu chí sau đây

  • Phạm vi thực hiện: cần xem phạm vi công ty đó có thể thực hiện các gói dịch vụ vận chuyển, bốc xếp như thế nào. Ngoài ra cần thời gian thực hiện có nhanh chóng, đặc biệt có thể linh hoạt để phù hợp với thời tiết cũng như yêu cầu của khách hàng hay không.
  • Giá cả cạnh tranh hợp lý. Với quá nhiều công ty bốc xếp ra đời thì có nhiều mức giá để bạn lựa chọn tuy nhiên cần dựa trên yếu tố về dịch vụ trọn gói để tiết kiệm được chi phí cũng như công sức hơn. Nên so sánh giá cả với các công ty khác trong cùng lĩnh vực trên thị trường.

Dịch vụ bốc xếp kèm đóng gói

Dịch vụ bốc xếp kèm đóng gói

  • Kinh nghiệm hoạt động của công ty và đội ngũ nhân viên: Sự tư vấn tận tình có thể cho bạn nhiều cân nhắc hơn trong việc nên chọn gói dịch vụ nào, cách thức ra sao và có đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp lành nghề hay không.

Nếu có nhu cầu về đóng gói, bốc xếp, vận chuyển hàng hóa và mong muốn về chất lượng như các tiêu chí như trên thì hãy đến với dịch vụ của công ty Kiến Vàng để tận hưởng được nhiều tiện ích, cũng như sự phục vụ tận tâm nhất.

Chúng tôi phục vụ Quý khách 24/24, thời gian nhanh chóng, chính xác, chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả phải chăng, đặc biệt cung cấp hóa đơn đỏ cho các đơn vị sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường xuyên, liên tục với khối lượng công việc.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Kiến Vàng

Điện thoại : 028.39.49.18.18