Đánh giá dịch vụ chuyển nhà uy tín như thế nào?

June 13th, 2017 No Comments

Với sự xuất hiện như vũ bão của các đơn vị chuyển nhà, việc những cơ sở làm nhái thương hiệu gây ra nhiều phiền toái cho khách hàng là điều không tránh khỏi. Bởi vậy, bạn cần đánh giá dịch vụ dọn chuyển nhà có uy tín hay không trước khi quyết định sử dụng dịch vụ tại cơ sở đó.

Chọn dịch vụ chuyển nhà ưng ý không phải là điều dễ dàng trong thời buổi hiện nay

Chọn dịch vụ chuyển nhà ưng ý không phải là điều dễ dàng trong thời buổi hiện nay

Khi sử dụng dịch vụ của những đơn vị kém uy tín, khách hàng có thể gặp phải tình trạng mất đồ, thất lạc đồ dùng mà không giải quyết được. Vì vậy, mặc dù thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhưng khách hàng vẫn phải đau đầu khi lựa chọn địa chỉ uy tín. Những dấu hiệu nào để nhận biết công ty bạn đang có ý định lựa chọn có chất lượng hay không?

=> Xem thêm: dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ ở đâu

Quy trình vận chuyển rõ ràng

+ Tiếp nhận thông tin của khách hàng

+ Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

+ Triển khai hợp đồng chuyển nhà trọn gói

+ Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Thái độ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên không chỉ giàu kinh nghiệm, nhẹ nhàng và cẩn thận trong quá trình vận chuyển mà còn tư vấn nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao, không phàn nàn, cau có với khách hàng. Đặc biệt, nhân viên thực hiện đúng như thỏa thuận trong hợp đồng, không đòi hỏi ở khách hàng.

Chọn dịch vụ chuyển nhà tại Kiến Vàng – chọn uy tín, chất lượng

Chọn dịch vụ chuyển nhà tại Kiến Vàng – chọn uy tín, chất lượng

Trang thiết bị hỗ trợ dịch vụ chuyển nhà hiện đại

Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói cần có đầy đủ các vật dụng phục vụ cho công việc đóng gói và chuyên chở như thùng carton, giấy bọc, băng keo,.. Có thợ tháo dỡ những đồ dùng như kệ tủ, tivi, máy giặt, điều hòa chuyên nghiệp. Khi liên hệ với đơn vị chuyển dọn, bạn nên hỏi rõ để tránh việc không có đủ vật dụng đóng gói sẽ làm hư đồ dùng của bạn trong quá trình vận chuyển.

Hệ thống vận chuyển phù hợp yêu cầu

Thông thường một đơn vị vận chuyển uy tín sẽ có hệ thống xe chuyên chở đa dạng, đủ kích cỡ phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bạn cũng nên lưu ý về hợp đồng chuyển nhà khi ký kết về các điều khoản dịch vụ, vấn đề bồi thường thiệt hại nếu xảy ra sự cố.

Với những yếu tố trên, việc đánh giá dịch vụ chuyển nhà uy tín như thế nào trở nên đơn giản hơn. Nếu bạn còn băn khoăn về dịch vụ này, hãy truy cập website kienvanghcm.com hoặc gọi đến Hotline 24/7:  (028) 39. 49.18.18 để được tư vấn cụ thể.

Hãy đồng hành cùng Kiến Vàng để xóa tan mọi ưu phiền về dịch vụ này nhé!