Chuyển văn phòng và những khó khăn thường gặp

January 31st, 2018 No Comments

Chuyển văn phòng sẽ không còn là khó khăn nếu bạn là người có kinh nghiệm. Thế nhưng, nếu bạn không phải là người có kinh nghiệm trong chuyển văn phòng, thì việc gặp khó khăn là điều không tránh khỏi. Vậy những khó khăn nào bạn sẽ gặp phải nếu tự chuyển văn phòng mà không nhờ đến các dịch vụ, cùng chúng tôi điểm qua nhé!

1. Lên kế hoạch và chi phí vận chuyển văn phòng thiếu tính thực tế, không chính xác

Giữa một núi công việc còn ngổn ngang, khiến bạn không thể chú tâm cho việc chuyển văn phòng. Trong khi kế hoạch chuyển văn phòng đã lên từ trước, thế nhưng bạn đã dự trù được đúng thời gian, chi phí vận chuyển chưa. Bởi nếu không tính toán kỹ bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn đó, và thêm vào đó là lãng phí tiền của.

Bạn nên xem: chuyển văn phòng ở nhà cao tầng – tự chuyển hay thuê dịch vụ

Chuyen van phong kienvanghcm.com

Chuyển văn phòng và những khó khăn thường gặp

Việc tự lên kế hoạch, tự chuyển đồ buộc bạn phải tính toán kỹ lưỡng từ chi phí mua thùng đóng đồ, chi phí vận chuyển, chi phí thuê nhân viên khuân vác, bốc dỡ, lắp đặt,…để sao cho tiết kiệm nhất.

Mọi việc đều có hướng giải quyết, nếu bạn không có nhiều thời gian để lên kế hoạch chi tiết, bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, uy tín, có kinh nghiệm để yên tâm giao phó. Bởi nếu chọn sai nhà cung cấp dịch vụ, công việc chuyển văn phòng sẽ không được thực hiện đúng tiến độ mà còn khiến bạn mất thêm nhiều chi phí khác cho việc mua sắm lại đồ đạc bị hỏng, bị mất trong quá trình vận chuyển, hay do giá thuê quá cao so với mặt bằng chung trên thị trường.

2. Ước tính thời gian chuyển văn phòng không chuẩn xác, làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc

Khi lên kế hoạch, bạn sẽ phải đặt ra câu hỏi, đó là sẽ dành thời gian bao lâu để việc chuyển nhà diễn ra hoàn tất? Nửa ngày hay một ngày, hay hai ngày? Thật khó để ước tính thời gian chuẩn xác, trong khi vẫn phải đảm bảo tiến độ công việc, phải dự trù được cả những phát sinh có thể xảy ra. Thật quá khó phải không nào! Và càng khó khăn hơn khi bạn không phải là người có kinh nghiệm trong việc chuyển văn phòng. Bởi vậy, mà hiện nay nhiều dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đã ra đời để phục vụ nhu cầu của chúng ta.

Chuyen van phong kienvanghcm.com

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí

Do đó, lời khuyên cho bạn, là hãy sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng để tối ưu hóa nhất về mặt thời gian, không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Tại những công ty cung cấp dịch vụ uy tín, họ sẽ tư vấn cho bạn thời gian hợp lý nhất, chi tiết nhất để giúp bạn chuyển văn phòng nhanh – gọn – tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và cả chi phí.

3. Lên kế hoạch thiếu tính đồng bộ, khoa học

Chuyển văn phòng không phải là việc dễ dàng, bởi văn phòng có rất nhiều đồ đạc, giấy tờ, máy móc. Do đó, nếu đóng gói không cẩn thận, sắp xếp không khoa học, hậu quả là đồ bị hỏng, thất lạc và bạn sẽ lại phải mua mới chúng, rất tốn kém.

Bởi vậy, nếu bạn lên kế hoạch thiếu sự khoa học, tính đồng bộ, bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề cần giải quyết, và tiêu tốn thêm nhiều thời gian, công sức làm ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của mọi người trong công ty đó.

Chuyen van phong kienvanghcm.com

Kiến Vàng cam kết chuyển văn phòng theo đúng kế hoạch đưa ra, đảm bảo tiến độ công việc cho khách hàng

4. Tự chuyển văn phòng khiến chi phí bỏ ra nhiều hơn và chưa chắc đem lại hiệu quả

Nhiều người vẫn nghĩ tự chuyển văn phòng sẽ tiết kiệm được chi phí, hơn là sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Thế nhưng nếu không có sự tính toán chính xác, chặt chẽ và chuyên nghiệp bạn sẽ mất nhiều hơn được đó. Các chi phí phát sinh trong quá trình chuyển văn phòng sẽ khiến bạn “chóng mặt” đó.

Vậy nên để không phát sinh thêm các khoản phí, lời khuyên cho bạn là hãy sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, uy tín. Tuy nhiên, hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng kém chất lượng, thiếu chuyên nghiệp. Bởi vậy, bạn cần hết sức tỉnh táo và nên tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh để chọn được công ty cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

Chúc bạn thành công!