Chuyển văn phòng ở nhà cao tầng – tự chuyển hay thuê dịch vụ?

Việc chuyển văn phòng ở nhà cao tầng không đơn giản như bạn nghĩ

Nhiều công ty muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển văn phòng nên lựa chọn phương án tự chuyển và huy động tất cả nhân viên cùng tham gia. Tuy nhiên, văn phòng của bạn ở nhà cao tầng thì nên tính toán kỹ trước khi vận chuyển. Bởi những khó khăn, rủi ro sẽ gặp phải khi vận chuyển văn phòng ở địa hình khó khăn như vậy.

Lãng phí thời gian

Việc chuyển văn phòng ở nhà cao tầng không đơn giản như bạn nghĩ

Việc chuyển văn phòng ở nhà cao tầng không đơn giản như bạn nghĩ

Chuyển văn phòng sẽ có rất nhiều công việc phải làm như dọn dẹp văn phòng cũ, đóng gói đồ đạc, vận chuyển, sắp xếp, …Nhân viên của bạn không có kinh nghiệm tháo lắp, đóng gói đồ đạc, không đủ sức khỏe để khuân vác đồ đạc. Bởi vậy, việc vận chuyển đồ đạc đến văn phòng mới sẽ mất nhiều thời gian, có thể kéo dài dến vài ngày và công việc của công ty bạn sẽ bị gián đoạn, ảnh hưởng đến doanh thu.

Tham khảo thêm: chuyển văn phòng nhanh hơn với 5 bước cơ bản

Nhiều rủi do khi chuyển đồ đạc

Khi chúng ta vận chuyển đồ đạc từ các tầng cao xuống dưới và vận chuyển chúng bằng các thiết bị không đảm bảo an toàn thì sự nguy hiểm đó còn nhân lên gấp nhiều lần. Nhân viên của bạn không có kinh nghiệm chuyển văn phòng sẽ dễ dẫn đến rủi ro về con người, tài sản khi di chuyển đồ đạc. Thêm vào đó, việc di chuyển đồ đạc nếu không đảm bảo sẽ gây nguy hiểm đến những người xung quanh. Bởi vậy, khi chuyển văn phòng ở nhà cao tầng, bạn cần tính toán kỹ để diễn ra thuận lợi, an toàn.

Đồ đạc không được đảm bảo an toàn

Mọi thao tác trở nên đơn giản hơn khi bạn đồng hành cùng Kiến Vàng

Mọi thao tác trở nên đơn giản hơn khi bạn đồng hành cùng Kiến Vàng

Văn phòng nào cũng có rất nhiều đồ đạc, các thiết bị điện tử, máy tính, hệ thống điều hòa,.. Nhưng nhân viên của bạn liệu có biết cách tháo dỡ, lắp đặt, đóng gói và di chuyển. Nếu không cẩn thận, những thiết bị dễ bị thất lạc, hư hỏng và mất thêm một khoản chi phí để sửa chữa hoặc mua mới.

Bật mí giải pháp phù hợp dành cho bạn

Khi bạn lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện việc chuyển văn phòng thật an toàn và nhanh chóng. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc vận chuyển đồ đạc vì đã có đội ngũ nhân viên lành nghề tháo dỡ, đóng gói, di chuyển, sắp xếp và lắp đặt lại đồ đạc, thiết bị ở văn phòng mới.

Bên cạnh đó, Kiến Vàng cam kết sẽ đền bù 100% giá trị đồ đạc nếu không may bị đổ vỡ trong quá trình vận chuyển. Lựa chọn và đồng hành cùng Kiến Vàng, mọi thao tác vận chuyển văn phòng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Chúc bạn may mắn và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *