Chuyển văn phòng hẻm xe hơi bằng dịch vụ trọn gói

May 8th, 2018 No Comments

Việc chuyển văn phòng vào các con hẻm xe hơi tại TP.HCM thường gặp nhiều khó khăn và bất tiện. Song, nhờ có dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, công việc này không còn mắc phải các vấn đề như trước mà đã trở nên dễ dàng hơn trong việc vận chuyển đồ đạc.

Một góc hẻm xe hơi

Một góc hẻm xe hơi

Vì sao chuyển văn phòng vào hẻm xe hơi lại gặp nhiều bất tiện?

Đầu tiên, thuật ngữ hẻm xe hơi là cụm từ viết tắt cho những căn nhà, chung cư, cao ốc nằm trong hẻm và có đủ chiều ngang cho một chiếc xe hơi đi vào hoặc đi ra. Các văn phòng hẻm xe hơi thường xuất hiện nhiều ở các quận, như Bình Thạnh, Gò Vấp, quận 3, quận 1… Tiêu chuẩn của một hẻm xe hơi là có chiều ngang trên 3m, đủ để xe 15 chổ ngồi có thể ra vô.

Ưu điểm của văn phòng hẻm xe hơi: là giá cả, giá thuê hẻm xe hơi thấp hơn nhiều so với thuê văn phòng ở mặt tiền. Với chung cư hay cao ốc, ngoài phí thuê mặt bằng, hàng tháng bạn phải trả thêm phí giữ xe, chi phí cũng cao hơn cao ốc trong hẻm.

Nhược điểm của văn phòng hẻm xe hơi: khá bất tiện và khó khăn trong việc quay đầu hơn khi ở ngoài đường chính, bạn phải quay vào nhà thì mới có thể quay đầu được. Và khi đi vào hẻm, 2 xe đi ngược chiều gặp nhau, phải có một xe né vào vào trong nhà hay nơi nào đó trống, sẽ gây bất tiện cho di chuyển. Do đó, người chưa có nhiều kĩ thuật lái xe sẽ khó có thể quay đầu khi vào hẻm, bạn nên lưu ý.

Việc chuyển văn phòng hay chuyển nhà trong hẻm xe hơi cũng từ đó gây nhiều bất tiện hơn bình thường. Xe tải quá lớn không thể di chuyển vào hẻm, nên phải dùng các dụng cụ chuyên dụng hay xe rùa thủ công để di chuyển dần dần đồ đạc vào. Nhưng, nếu như vậy sẽ rất mất thời gian và cần nhiều nhân lực, hơn hết là kinh nghiệm và kĩ năng vận chuyển. Với một công ty chuyên về một lĩnh vực dịch vụ hay công nghệ nào đó, việc này là khó khăn hơn, vì nhân viên của họ hầu như không có kinh nghiệm trong việc này. Nên, việc thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là cần thiết và hiệu quả cao, về thời gian và cả chi phi.

Lợi ích của dịch vụ trọn gói khi chuyển văn phòng hẻm xe hơi

Tiết kiệm sức lực, tiết kiệm thời gian: dịch vụ trọn gói là dịch vụ lo từ đầu đến đích cuối cùng của quá trình vận chuyển, bắt đầu tại nơi ở cũ và kết thúc ở nơi ở mới, từ khi tư vấn, khảo sát đến thanh lý hợp đồng. Do đó, bạn chỉ có việc đưa ra yêu cầu, giám sát và nghiệm thu là mọi thứ đã hoàn thành nhanh chóng. Bằng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có kĩ năng, được đào tạo, việc chuyển văn phòng sẽ nhanh hơn nhiều lần. Dù văn phòng có nằm tít cuối hẻm xe hơi.

Nhiều nhân lực, nhiều kinh nghiệm và kĩ năng nghề nghiệp nên việc chuyển văn phòng được tiến hành nhanh chóng

Nhiều nhân lực, nhiều kinh nghiệm và kĩ năng nghề nghiệp nên việc chuyển văn phòng được tiến hành nhanh chóng

Chuyên nghiệp: họ có: các trang thiết bị, dụng cụ, xe chuyên chở lớn nhỏ cần thiết. Từ khâu đóng gói, di chuyển trên đường chính đến khi di chuyển vào hẻm, mọi dụng cụ của họ đều là chuyên dụng, thích hợp và an toàn. Thùng carton, xe tải, xe đẩy hàng hóa, đồ đạc vào hẻm sẽ nằm trong dịch vụ trọn gói, bạn không phải chi thêm bất kì chi phí nào để thuê mướn thêm.

An toàn: vì có hợp đồng vận chuyển được kí kết rõ ràng trước khi tiến hành làm việc. Mọi sai phạm, mất mát sẽ được dựa vào hợp đồng đã bàn bạc và thống nhất từ trước để xử lí.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói trên khắp địa bàn TPHCM, di chuyển đi các quận, các tỉnh ngoài thành phố. Công ty Kiến Vàng luôn đảm bảo và đáp ứng được những lợi ích nói trên cùng với các dịch vụ tuyệt vời khác. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và tư vấn tận tình, rõ ràng,minh bạch.

Kiến Vàng được nhiều công ty lớn tin tưởng lực chọn

Liên hệ với chúng tôi qua:

Điện thoại: 028.39.49.18.18

Hotline: 0913 303 133 (A.Tiến)

Website: kienvanghcm.com

Địa chỉ trụ sở chính: 24 Độc Lập – P.Tân Thành -Q.Tân Phú – TP.HCM