Chuyển nhà trọn gói quận 1

June 20th, 2018 No Comments

Bạn quyết định chuyển nhà đến sinh sống tại quận 1, TpHCM cho thuận tiện với công việc cũng như học tập của các thành viên trong gia đình. Bạn quan tâm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 1 của công ty Kiến Vàng, vậy hãy để dịch vụ của chúng tôi giúp ích cho bạn.

chuyen-nha-quan1

Thay vì đau đầu không biết nên bắt đầu từ đâu, sắp xếp và phân loại đồ dùng như thế nào để chuyển đến nhà mới, dịch của Kiến Vàng sẽ thực hiện từ A đến Z cho bạn, cam kết đền bù 100% khi có sự cố hư hỏng hay thất thoát.

Chuyển nhà trọn gói quận 1 chúng tôi với phương châm trung thực, nhiệt tình, chu đáo cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cam kết cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ vận chuyển nhà tốt nhất và chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1

Quy luật hình thành và phát triển của thị trường luôn đi theo một vòng nhất định “cung – cầu”, khi nhu cầu chuyển nhà hình thành thì hàng loạt các dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 ra đời và ngược lại. Đây là tiền đề- điều kiện cho sự tồn tại và phát triển của nền kinh tế xã hội.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1

Tại TpHCM, loại hình dịch vụ này luôn phát triển mạnh mẽ nhất trong cả nước do sự phát triển của nền kinh tế, con người muốn đứng vững phải tạo được một cuộc sống hiện đại cho mình cho gia đình. Vì thế, họ không có quá nhiều thời gian để chuyển nhà hoặc thư giãn cho bản thân mình.

Tuy nhiên cần lưu ý, hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 với nhiều chương trình khuyến mãi cũng như mức giá phải chăng, khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin để lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để đảm bảo quyền lợi tối đa khi thực hiện chuyển nhà nhé.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 của công ty Kiến Vàng?

Bạn đang có nhu cầu chuyển đến một ngôi nhà đẹp hơn, thoáng mát hơn? Bạn không có nhiều thời gian và sức lực dành cho việc chuyển nhà? Hãy để dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 của công ty Kiến vàng thực hiện điều đó thay bạn.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-quan-1

 •  Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty Kiến Vàng sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm làm việc thực tế tạo nên sự uy tín và trách nhiệm đối với khách hàng.
 •  Áp dụng mức giá hợp lý, cạnh tranh trên thị trường giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 thích hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của bản thân và gia đình.
 •  Kiến Vàng cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chuyển nhà chất lượng nhất đem đến sự hài lòng tuyệt đối.

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 của chúng tôi:

1. Khảo sát, tư vấn và ký kết hợp đồng:

 • Khảo sát, đánh giá khối lượng công việc, đồ đạc cần vận chuyển
 • Tư vấn và đưa ra phương án vận chuyển nhà
 • Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Ấn định thời gian chuyển nhà
 • Ký kết hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

2. Tháo dỡ, bọc lót, đóng gói và phân loại đồ đạc cần vận chuyển:

chuyển nhà trọn gói quận1

Trước khi vận chuyển nhà Chúng tôi sẽ đến địa điểm nhà cần vận chuyển để:

 • Tháo dỡ đồ gỗ  như  giường , tủ , bàn ghế, các trang thiết bị (nếu cần) và được bọc lót bằng vật liệu chuyển nhà chuyên dụng (giấy bọc, màng nilon, băng dán)
 • Đồ đạc được đóng gói bằng bao bì, thùng carton phù hợp
 • Đồ dễ vỡ được đánh dấu, kí hiệu, phân loại và bọc lót cẩn thận trước khi đóng gói niêm phong
 • Đánh dấu, kí hiệu theo tên, theo phòng đối với đồ đạc cá nhân
 • Toàn bộ đồ đạc được niêm phong cẩn thận

3. Vận chuyển nhà, lắp đặt:

 • Đồ đạc được chuyển đến địa  điểm mới bằng ôtô chuyển nhà chuyên dụng với trọng tải phù hợp đảm bảo sự tiện lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp
 • Sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc theo vị trí mà khách hàng đã định sẵn.

chuyển nhà trọn gói quận 1

4. Trách nhiệm sau vận chuyển nhà trọn gói quận 1:

 • Chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn lao động trong khi chuyển nhà
 • Trong khi tháo dỡ, bao bọc, đóng gói, vận chuyển nếu xảy ra thất thoát, đổ vỡ đồ đạc quý  khách hàng sẽ được chúng tôi đảm bảo đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường tại thời điểm đó.
 • Xin ý kiến đánh giá, xác nhận nghiệm thu của quý khách hàng đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Chúng tôi.

Đến với Chúng tôi quý khách hàng sẽ được sử dụng những gói dịch vụ chuyển nhà hoàn hảo với mức giá cạnh tranh tốt nhất. Sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng.

Hãy để Kiến Vàng chuyển nhà thay bạn:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

Địa chỉ: 249/2B Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, HCM

Điện thoại: (028) 39.49.18.18

HOTLINE: 0913.303.133

TIN LIÊN QUAN