Chuyển nhà Nam Bắc –  tối ưu với dịch vụ trọn gói

April 10th, 2018 No Comments

Chuyển nhà là một quá trình thật sự không mấy dễ dàng và dễ chịu. Mỗi lần chuyển nhà, bạn phải tháo các thiết bị, dụng cụ linh tinh, đóng gói, di chuyển và cuối cùng là lắp đặt lại tại nơi ở mới. Hơn thế nữa, với những trường hợp chuyển nhà trong vòng bán kính vài chục km còn có thể dễ thở, nhưng với bán kính lên tới vài trăm km, từ Bắc chuyển vô Nam, và ngược lại thì số km sẽ lên tới hàng nghìn, từ đó gây ra những khó khăn và phiền toái trên đoạn đường vận chuyển, nếu bạn chỉ có một mình!

Khó khăn sẽ gặp phải khi tự chuyển nhà Nam Bắc giá rẻ

Từ TP.HCM ra Hà Nội khoảng cách là 1730 km, một con số không hề nhỏ, tượng trưng cho từ Nam ra Bắc. Vì một lí do nào đó, bạn không còn sống ở nơi ở cũ nữa, mà phải chuyển đến một nơi xa về địa lý với số km xấp xỉ như trên, hoặc vài trăm km, việc di chuyển là khó khăn lớn nhất. Nếu từ quận này sang quận khác đã là một nỗi ám ảnh của dân Sài Gòn, Hà Nội hay các thành phố lớn khác thì chuyển nhà từ tỉnh này sang tỉnh lại vất vả muôn phần. Bạn phải tính toán sao cho đoạn đường đi được thuận tiện và rút ngắn nhất. Chọn dịch vụ cho thuê taxi tải uy tín cũng là một vấn đề cần nhiều thời gian và kinh nghiệm.

Tham khảo thêm: chuyển nhà nam bắc không ngại đường xa, an toàn, nhanh chóng

Đồ đạc được đảm bảo trong quá trình di chuyển đường dài hay không cũng là một nan giải. Đường xa, thiếu kinh nghiệm đóng gói, không rành rẽ về đường xá nơi mình sắp ở, mọi việc chỉ trông chở vào tài xế xe tải, hoặc phương tiện được thuê mướn để chuyển nhà.

Đồ đạc tự đóng gói và tự di chuyển có thể bị hư hại

Giải quyết nỗi lo lắm bằng dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam

Cái bạn cần là nhân lực, cái bạn thiếu là kinh nghiệm, và cái bạn nên có là phương tiện. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam sẽ là lời giải và lấp đầy những thiếu hụt và mang lại một trải nghiệm dễ dàng và giảm bớt ám ảnh cho việc chuyển nhà Bắc Nam. Bạn sẽ được:

+ Tiết kiệm chi phí: ví dụ như một quãng đường ngắn vài chục km thì tự dùng phương tiện cá nhân vận chuyển từ từ sẽ không là vấn đề to tát lắm. Nhưng với khoảng cách từ tỉnh này sang tỉnh khác, việc thuê mướn xe để vận chuyển đồ là việc cần thiết. Nhưng thuê xe ngoài, dịch vụ riêng lẻ sẽ tốn nhiều chi phí hơn dịch vụ trọn gói. Hơn nữa, không có đủ kinh nghiệm và thông tin thì việc thuê nhằm nhà xe lừa đảo hoặc có giá không phù hợp là chuyện dễ xảy ra.

+ Tiết kiệm thời gian: dịch vụ trọn gói cung cấp nhân lực, những  người có kĩ năng và chuyên nghiệp. Họ biết cách tháo dở, di chuyển, đóng gói và sắp xếp hàng hóa lên xe ra sao để giảm thiểu tối đa hư hỏng, bạn không cần phải một mình hì hụt, mệt nhoài với đống đồ đạc ngổn ngang.

Đội ngũ nhân lực hùng hậu và có kĩ năng

+ Bảo đảm về đồ đạc: Vì có hợp đồng vận chuyển. Như đã nói, các nhân viên từ dịch vụ biết cách giảm thiểu rủi ro cho hợp đồng, bảo đảm hàng hóa an toàn đến nơi ở mới. Nhưng sẽ có những lí do khách quan, không lường trước, thì bạn cũng có thể yên tâm vì đã có hợp đồng đã kí kết từ trước và được sự chứng nhận của pháp luật. Mọi hư hỏng theo các điều khoản có trong hợp đồng sẽ được bồi thường.

Và nếu bạn đang cần một dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM, từ TPHCM đi các tỉnh khác, kể cả các tỉnh miền Trung, miền Bắc, Kiến Vàng là một địa chỉ dành cho bạn. Công ty TNHH TM DV tổng hợp Kiến Vàng là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn:

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tậm tình và có tâm huyết với nghề.

Nhân viên của công ty Kiến Vàng luôn cố gắng hoàn thành tốt những công việc mà mình đảm nhận

+ Chi phí hợp lí, cạnh tranh trên thị trường, dịch vụ trọn gói luôn được tính toán cụ thể và tiết kiệm nhất.

+ Hợp đồng minh bạch, rõ ràng, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và báo giá khi đã khảo sát địa điểm thành công, tiếp đến là ký hợp đồng và thực hiện di dời địa điểm, cuối cùng khi bạn nghiệm thu đúng như những gì có trong hợp đồng thì Kiến Vàng mới hoàn thành trách nhiệm của mình.

Liên hệ với Kiến Vàng qua thông tin dưới đây, để được tư vấn:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Kiến Vàng

Điện thoại : 028.39.49.18.18 – 0913 303 133(A.Tiến)

Trụ sở chính: 24 Độc Lập – P.Tân Thành -Q.Tân Phú – TP.HCM

Website: kienvanghcm.com