Chuyển nhà có cần xem phong thủy?

Không chuyển nhà vào Tiết Thanh Minh hay tháng 7 cô hồn

Hầu hết, khi làm việc gì quan trọng chúng ta thường chọn xem phong thủy. Chuyển nhà cũng là một việc quan trọng, bởi vậy, việc xem phong thủy cũng là điều nên làm để mang đến may mắn, công việc tiến hành suôn sẻ, thuận lợi.

Không chuyển nhà vào Tiết Thanh Minh hay tháng 7 cô hồn

Chuyển nhà vào thời gian này không tốt, bởi theo phong tục, đây là ngày của người âm. Bởi vậy, nếu chuyển nhà, chuyển văn phòng vào những ngày này sẽ không may mắn, không thuận lợi.

Bạn có biết: cách xử lý vật dụng bị ướt khi chuyển nhà

Không chuyển nhà vào Tiết Thanh Minh hay tháng 7 cô hồn

Không chuyển nhà vào Tiết Thanh Minh hay tháng 7 cô hồn

Nên dọn đến nơi ở mới sau 9 ngày, tính từ ngày gia chủ cũ chuyển nhà trọn gói giá rẻ rời đi nơi khác

Theo quan niệm xưa thì số 9 là con số may mắn, mang lại điều tốt lành. Bởi vậy, để mang lại may mắn, bạn không nên dọn ngay đến nhà mới, mà nên đợi sau 9 ngày khi chủ cũ rời khỏi thì bạn hãy chuyển đến. Hãy thử áp dụng cách này để cả gia đình luôn gặp may, đón tài lộc, mọi chuyện đều suôn sẻ nhé!

Xem kỹ ngôi nhà trước khi chuyển

Tìm hiểu nguồn gốc, lai lịch ngôi nhà trước khi chuyển đến, cuộc sống của các thành viên cũ trong ngôi nhà có sống hòa thuận, vui vẻ hay không; tại sao lại bán ngôi nhà đó; hay tại sao lại phải chuyển nhà,…Bạn nên tìm hiểu kỹ, từ nhiều nguồn khác nhau, có thể là hàng xóm. Bên cạnh đó, bạn cần xem hướng nhà, hướng cửa xem có phù hợp với mình không để kịp thời hóa giải trước khi dọn đến sinh sống.

Chọn thời điểm chuyển nhà phù hợp

Chọn ngày tốt chuyển nhà

Chọn ngày giờ chuyển nhà là việc quan trọng, không thể bỏ qua mỗi khi chuyển nhà hay chuyển văn phòng. Bởi vậy, trong khi lên kế hoạch chuyển nhà, bạn hãy nhờ thầy phong thủy chọn cho mình ngày lành tháng tốt, giờ hoàng đạo, thời điểm thích hợp nhất để chuyển nhà nhé! Việc xem ngày chuyển nhà sẽ mang lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ. Bên cạnh đó, bạn cũng cần hết sức lưu ý, trong ngày chuyển nhà, mọi thành viên trong gia đình tránh to tiếng, giận dữ, nói tục, nói bậy,…

Chọn ngày tốt chuyển nhà theo phong thủy để mang đến may mắn cho gia chủ

Chọn ngày tốt chuyển nhà theo phong thủy để mang đến may mắn cho gia chủ

Lưu ý khi chuyển đồ

Theo phong thủy, để mang lại may mắn, tốt lành cho gia đình, khi chuyển đồ, có một số đồ đạc phải do đích thân người trong gia đình phải tự tay mang vào nhà mới, có thể kể đến: bàn thờ tâm linh (bàn thờ phật, thờ chúa, thờ gia tiên,…). Thông thường, bàn thờ sẽ do người chủ gia đình mang vào nhà, theo sau là các thành viên tay cầm tiền đến nhà mới, thể hiện sự sung túc, đầy đủ.

Bên cạnh đó, thời gian chuyển nhà tốt nhất là vào buổi sáng, không nên chuyển nhà lúc mặt trời lặn, bởi theo quan niệm bóng tối biểu thị cho sự không may mắn, tốt lành.

Cúng thổ địa và thần linh

Gia chủ nên làm lễ nhập trạch sau khi chuyển nhà

Gia chủ nên làm lễ nhập trạch sau khi chuyển nhà

Việc làm đầu tiên sau khi chuyển đến nhà mới, gia chủ nên cúng thổ địa, thần linh xin nhập trạch. Làm lễ cúng gia tiên và thần linh, gia chủ nên thành tâm thắp nhang khấn lễ để xin vào nhà mới và trình báo với gia tiên nhà mình. Tiếp sau đó, bạn nên đun nước để khai bếp, pha trà dâng tổ tiên, thần linh.

Bạn thấy đó, phong thủy mang lại điều tốt lành, vận thế tốt cho gia chủ, nó không phải là một sự “mê tín”, không nên làm. Bởi ông cha ta có câu “Có kiêng, có lành” nên nếu chọn đúng ngày giờ, biết kiêng, biết tránh những điều không nên làm, thì mọi sự sẽ tốt lành, may mắn, thuận lợi, gia đình luôn thuận hòa, êm ấm, hạnh phúc.

Bởi vậy, khi có nhu cầu chuyển nhà, bạn nên chủ động xem xét và lựa chọn ngày đẹp trước khi chuyển đồ để sao cho phù hợp với thời gian và không làm gián đoạn, ảnh hưởng đến công việc của mọi thành viên trong gia đình nhé!

Chọn dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng – chọn chất lượng!

Chọn dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng – chọn chất lượng!

Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm cho mình một đơn vị chuyển nhà uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp để có thể tiến hành chuyển đồ đúng giờ, không làm chậm trễ kế hoạch, thời gian nhập trạch mà bạn đã định nhé!

Tại TPHCM và các vùng phụ cận, bạn có thể chọn dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng nhé! Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết mang đến bạn những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất, đảm bảo đúng tiến độ, không làm chậm trễ thời gian của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

Điện thoại: (028) 39.49.18.18

Hotline: 0913 303 133

Website: kienvanghcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *