Cho thuê xe tải

March 23rd, 2016

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp cho thuê xe tải ra đời, phục vụ nhu cầu vận chuyển đồ đạc ngày càng cao của khách hàng. Tuy nhiên để chọn được một đơn vị thật sự uy tín và chất lượng là điều không hề dễ dàng. Công ty Kiến Vàng là một doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, với nhiều dòng xe đa dạng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình hứa hẹn sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng gia tăng của khách hàng trong những năm gần đây, công ty Kiến Vàng đã thiết lập một dịch vụ cho thuê xe tải với nhiều loại hình đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

cho-thue-xe-tai-2

Dịch vụ cho thuê xe tải của công ty Kiến Vàng sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn trong việc vận chuyển đồ đạc có kích thước lớn, cồng kềnh và khó vận chuyển bằng phương tiện thông thường. Có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bốc xếp, vận chuyển hàng hóa, công ty trang bị cho mình hệ thống các phương tiện vận chuyển với đầy đủ kích cỡ và trọng lượng với các loại xe tải có tải trọng từ 0,5 đến 15 tấn. Khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa tùy theo từng mục đích sử dụng.

Dịch vụ thuê xe tải công ty Kiến Vàng

Bên cạnh đó, khi khách hàng có nhu cầu cho thuê xe tải, công ty sẽ có đội ngũ nhân công bốc dỡ hàng hóa, đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng luôn yên tâm vì đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm trong việc thuyên chuyển hàng hóa, đồ đạc từ nơi này sang nơi khác tùy theo địa điểm của khách hàng. Công ty luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và đơn hàng mà khách hàng đã yêu cầu, vận chuyển an toàn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu của dịch vụ thuê xe tải công ty Kiến Vàng.

cho-thue-xe-tai-3

Nhân viên Kiến Vàng chuyên nghiệp, nhiệt tình

Bạn muốn vận chuyển hết đồ đạc, hàng hóa trong một lần để đỡ tốn nhiều thời gian và chi phí của mình nhưng có thể một số công ty sẽ không đáp ứng được nhu cầu của bạn vì họ không có sự đa dạng về phương tiện vận chuyển, hoặc bạn sẽ không hài lòng với mức giá mà họ yêu cầu. Giờ đây, bạn không phải lăn tăn hay lo lắng về vấn đề đó nữa, đến với dịch vụ cho thuê xe tải của công ty Kiến Vàng sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Sự đa dạng về chủng loại, kích cỡ, trọng tải xe luôn đảm bảo cho nhu cầu vận chuyển của bạn. Trên hết, công ty luôn báo giá cụ thể và rõ ràng với khách hàng theo từng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, công ty luôn có chính sách giá rẻ và phù hợp cho khách hàng dễ dàng chọn lựa theo từng loại phương tiện tải.

cho-thue-xe-tai-1

Phương tiện vận tải hiện đại

Nếu bạn là công chức, viên chức hoặc nhân viên văn phòng, và chỉ rảnh vào các dịp Lễ, Tết hoặc chỉ được nghỉ vào duy nhất một ngày cuối tuần. Bạn có một sự eo hẹp về thời gian biểu. Bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải của công ty vì sự phục vụ luôn là 24/24 bất kỳ ngày Lễ Tết, ngày bình thường hay cuối tuần. Bạn có thể chủ động được thời gian của mình, sắp xếp công việc dễ dàng và nhanh chóng hơn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

TPHCM: (028) 39.49.18.18 – HOTLINE: 0913 303 133

Website: kienvanghcm.com