Cách lựa chọn đơn vị vệ sinh công nghiệp giá rẻ chất lượng

April 3rd, 2018 No Comments

Trong các tòa nhà văn phòng hay kho xưởng sau khi thi công hoặc những tòa nhà đã sử dụng, đặc biệt trong thời tiết hanh khô như hiện nay thì việc vệ sinh là không thể thiếu. Do đó hiện nay có dịch vụ vệ sinh công nghiệp với mức giá theo định kì hoặc gói dịch vụ thường xuyên. Việc sử dụng dịch vụ giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian, nhân sự cũng như chi phí. Hiện nay dịch vụ này đang rất cần nhiều nhân sự có tay nghề cũng như mức giá khá cạnh tranh thì mới có thể cung cấp được cho nhiều đối tượng khách hàng nhất.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhanh chóng tiện lợi

Vậy nên sử dụng dịch vụ này hay không? Và nếu có thì cách để lựa chọn đơn vị uy tín như thế nào? Một số mẹo bên dưới sẽ giúp bạn tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Trước khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì điều cần làm đó là bạn cần phải hiểu rõ tình trạng khu vực bạn cần vệ sinh công nghiệp. Nghĩa là diện tích khu vực đó như thế nào, tình trạng thực tế trước khi được vệ sinh, những công việc cần thiết phải làm là gì…Những điều đó bạn cần xác định trước khi sử dụng dịch vụ để có thể thỏa thuận rõ ràng trong hợp đồng.

Có hợp đồng dịch vụ rõ ràng

Với những hiểu biết thực tế của bạn thì việc bạn kí kết hopwh đồng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều bởi bạn hiểu rõ tình trạng thực tế và nhu cầu của mình.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp đến từ Kiến Vàng

Trong hợp đồng dịch vụ bạn sẽ chỉ cần nêu lên những nhu cầu vệ sinh cần thiết đối với tòa nhà hay công trình của bạn. Việc này sẽ giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí hơn bởi các công ty thường hay đưa ra những lời tư vấn về dịch vụ mà không quan tâm về vấn đề nhu cầu của khách hàng.

Những điều khoản quan trọng trong hợp đồng dịch vụ có thể kể đến đó là:

-Điều khoản về công việc thực hiện: thông thường thì vệ sinh công nghiệp sẽ bao gồm các công việc như dọn sạch, lau chùi sàn, vệ sinh kính mặt trong và ngoài…Ngoài ra còn có thêm việc sử dụng các công cụ hỗ trợ cho vệ sinh được chuyên nghiệp hơn như các máy hút bụi, máy chà sàn, máy cẩu để thực hiện ở các khu vực mà nhân công khó thực hiện.

-Giá cả: tùy vào thực hiện công việc theo yêu cầu hay theo định kì sẽ có thể thỏa thuận mức giá khác nhau, đặc biệt có thể kể đến dịch vụ trọn gói sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Khi sử dụng dịch vụ này bạn có thể được bảo dưỡng hàng tháng kèm theo .

-Thời gian thực hiện

-Trách nhiệm của các bên.

-Điều khoản về những vấn đề phát sinh như đền bù nếu bên dịch vụ làm hư hỏng đồ đạc của khách hàng, thanh lý hợp đồng nếu không thực hiện được những cam kết có trong điều khoản hợp đồng.

Cung cấp đội ngũ nhân công có tay nghề, nhanh nhẹn

Đội ngũ nhân viên Kiến Vàng làm việc nhanh nhẹn, hiệu quả

Nếu là đơn vị uy tín thì hẳn sẽ có một đội ngũ nhân viên lành nghề. Đặc biệt hiện nay do nhu cầu về dịch vụ ngày càng tăng cao nên việc tuyển chọn nhân viên cũng cần rất nhiều yêu cầu như trung thực, nhanh nhẹn, có trách nhiệm, có tay nghề, đặc biệt có thể có thêm các kĩ năng co bản như việc chăm chỉ hoặc có kinh nghiệm trong việc giúp việc nhà…Ngoài ra bạn còn có thể thấy nhân công trong công ty đó có làm đúng theo những yêu cầu trong hợp đồng dịch vụ không.

Kiến Vàng với nhiều đối tác đã thực hiện và hài lòng thì chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể mang đến cho bạn những dịch vụ hài lòng nhất. Ngoài dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì Kiến  Vàng còn cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng trọn gói với sự tận tâm và nhanh chóng nhất, giúp bạn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ chúng tôi tại địa chỉ sau:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Kiến Vàng

Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028.39.49.18.18

0913 303 133(A.Tiến)