Cách lựa chọn dịch vụ chuyển trọ giá rẻ cho sinh viên tại Tp HCM

November 21st, 2017 No Comments

Đời sinh viên không ít lần phải thay đổi địa điểm phòng trọ vì nhiều lý do. Nếu như tìm trọ đã là một câu chuyện thật khó khăn, thì việc chuyển trọ lại càng khó khăn gấp bội. Để tiết kiệm thời gian và công sức, nhiều bạn sinh viên đã lựa chọn dịch vụ chuyển trọ sinh viên giá rẻ với chi phí cực thấp. Hãy cùng tìm hiểu ngay loại hình dịch vụ cực hot này nhé.

Những khó khăn gặp phải khi chuyển trọ

Là sinh viên, bạn sẽ không khỏi gặp phải những khó khăn, bực bội khi đồ đạc rất nhiều nhưng phải chuyển nhà ngay trong ngày; hoặc di chuyển đồ trong quãng đường dài. Dù có kêu gọi bạn bè thì vẫn không đủ xuể cho lượng đồ đạc của mình.

=> Xem  thêm: Dọn, chuyển nhà trọn gói giá rẻ.

Bên cạnh đó, thời gian hạn hẹp khi phải vừa học vừa đi làm, lại phải lo lắng cho việc chuyển nhà cũng là những khó khăn mà sinh viên hay gặp.

Khó khăn khi chuyển trọ với nhiều đồ đạc

Khó khăn khi chuyển trọ với nhiều đồ đạc

Với những khó khăn trên, nhiều bạn lựa chọn sự giúp đỡ của bạn bè, số đông khác lựa chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, với mức chi phí cực kỳ thấp nhưng dịch vụ chất lượng, phù hợp với túi tiền của sinh viên.

Cách đóng gói các hàng hóa dễ vỡ trước khi vận chuyển

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển trọ sinh viên

Là những lợi ích cực kỳ ưu đãi mà sinh viên sẽ nhận được khi lựa chọn dịch vụ này:

+ Giá rẻ: những dịch vụ dành cho sinh viên luôn có một mức giá vô cùng phải chăng, phù hợp với túi tiền.

+ Tiết kiệm thời gian: khi sinh viên không có nhiều thời gian nghỉ thì việc lựa chọn dịch vụ sẽ giúp bạn nhanh chóng ngay trong ngày.

+ An toàn: với xe tải nhỏ, đồ đạc của bạn sẽ được vận chuyển an toàn trong khu vực nội thành. Với dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp bạn cũng không cần lo về việc mất mát hay thất thoát đồ đạc trong quá trình vận chuyển, khi có sự cố xảy ra, đơn vị chuyển nhà sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và sẵn sàng bồi thường cho bạn với mức giá hợp lý.

Khám phá lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển trọ giá rẻ

Khám phá lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển trọ giá rẻ

Địa chỉ chuyển trọ sinh viên giá rẻ, uy tín

Để tìm được địa chỉ chuyển trọ uy tín lại giá rẻ không phải là điều dễ dàng. Chỉ có những doanh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực, có đầy đủ máy móc và nhân công chuyên nghiệp để tiết kiệm khoảng chi phí vận tải mới có thể đề xuất những mức giá hấp dẫn.

Lựa chọn địa chỉ uy tín phải dựa trên kinh nghiệm các dự án doanh nghiệp đã từng thực hiện, cũng như hợp đồng cam kết chắc chắn giữa hai bên.

Địa chỉ chuyển trọ uy tín – giá rẻ hiện nay

Địa chỉ chuyển trọ uy tín – giá rẻ hiện nay

Hiện nay, đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển trọ giá rẻ được nhiều bạn sinh viên lựa chọn là đơn vị Kiến Vàng (kienvanghcm.com). Là một đơn vị đi đầu trong dịch vụ chuyển nhà, Kiến Vàng luôn cố gắng hoàn thiện để cung cấp dịch vụ tốt nhất với mức giá rẻ nhất. Lựa chọn Kiến Vàng, các bạn sinh viên sẽ được tư vấn một cách cụ thể, cùng với một quy trình thực hiện chi tiết, đảm bảo sự an tâm cho bạn khi lựa chọn Kiến Vàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đảm bảo chất lượng, sự an toàn cho vật dụng của bạn. Nếu có bất kỳ vấn đề về thất thoát, hư hỏng sẽ được đền bù 100%, cùng với đó chi phí sẽ được thanh toán sau khi đã chuyển trọ xong với biên bản bàn giao đầy đủ.

Liên hệ với Kiến Vàng tại website kienvanghcm.com hoặc gọi ngay đến hotline 0913.303.133 (tư vấn miễn phí) để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ Kiến Vàng bạn nhé.