Cách chuyển văn phòng từ Nam ra Bắc dễ dàng – nhanh chóng

November 14th, 2017 No Comments

Bạn đang muốn chuyển văn phòng từ Nam ra Bắc mà lo lắng không biết phải thực hiện thế nào? Bạn lo lắng về mức phi chí có thể rất cao của việc vận chuyển này?

Nếu cách đây khoảng 5 năm, việc này dường như là không thể hoặc với chi phí rất lớn thì ngày nay, việc vận chuyển văn phòng từ Nam ra Bắc lại vô cùng đơn giản. Hãy cùng xem những kinh nghiệm quý báu dưới đây để có thể thực hiện chuyển văn phòng từ Nam ra Bắc một cách nhanh chóng nhé.

Lên kế hoạch kỹ lưỡng

Việc vận chuyển văn phòng với quảng đường dài như vậy cần có một sự chuẩn bị chu đáo. Sự chuẩn bị ở đây bắt đầu từ khâu tìm văn phòng mới ở khu vực miền Bắc. Đồng thời, đánh giá xem xét về số lượng vận dụng vận chuyển, nhân lực hỗ trợ cũng như dự đoán thời gian di chuyển dự kiến.

Với quãng đường dài như vậy, sẽ có một số tính huống xấu xảy ra như vấn đề thời tiết hay xe trễ, bạn nên lên kế hoạch dự trù trong trường hợp này xảy ra, để giải quyết chúng một cách nhanh chóng.

Hãy lên kế hoạch cụ thể

Hãy lên kế hoạch cụ thể

Lựa chọn phương tiện vận tải

Phương tiện vận tải mà bạn lựa chọn sẽ tùy thuộc vào mong muốn thời gian và khả năng tài chính của bạn. Một số phương tiện đề xuất là xe tải hoặc tàu lửa, máy bay tùy thuộc vào đặc điểm đồ đạc văn phòng của bạn.

Các mẹo chuyển văn phòng tiết kiệm chi phí

Bạn nên liên hệ với đơn vị vận chuyển trước 1 tuần để đảm bảo sẽ có xe trong ngày hôm đó, đồng thời nên đi kiểm tra xe trước để chắc chắn rằng khả năng chứa của xe là đủ cho đồ đạc văn phòng của bạn.

Dự trù kinh phí

Nếu bạn không dự trù mức kinh phí trước thì khi phát sinh những kinh phí trong quá trình vận chuyển, bạn sẽ vô cùng bị động. Những kinh phí mà bạn nên dự trù như chi phí về nhân sự bóc xếp, chi phí về vận chuyển, chi phí xếp dỡ, những chi phí phát sinh trong trường hợp xe hư hỏng hoặc thời tiết xấu không thể di chuyển,… Những kinh phí phát sinh khác sẽ chiếm 10-20% số kinh phí mà bạn dự trù.

Phân loại và sắp xếp đồ đạc

Với quãng đường xa như vậy, việc phân loại đồ đạc càng rất quan trọng. Phải đảm bảo đồ đạc được bọc kỹ lưỡng với xốp tránh va đập. Những vật dụng dễ ướt như giấy tờ hoặc tập sách phải được gói trong nilong chống thấm. Những vận dụng dễ bể như đèn cũng cần cách sắp xếp một cách kỹ lưỡng. Như vậy, sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian cho bạn, tránh trường hợp hư hỏng sau khi vận chuyển

Phân loại và sắp xếp đồ đạc cẩn thận

Phân loại và sắp xếp đồ đạc cẩn thận

Lựa chọn đơn vị vận chuyển trọn gói

Và đề xuất giúp bạn giải quyết hết toàn bộ những vấn đề trên một cách nhanh chóng chính là lựa chọn đơn vị vân chuyển Nam ra Bắc trọn gói. Những đơn vị kinh nghiệm sẽ giúp bạn phân loại, sắp xếp đồ đạc một cách nhanh chóng, đồng thời giúp bạn thuê xe chất lượng, vận chuyển một cách nhanh chóng.

Với dịch vụ vận chuyển trọn gói họ sẽ thực hiện tất cả các khâu cho bạn, từ đóng gói đến vận chuyển, bạn sẽ chẳng cần phải làm bất kỳ điều gì. Đồng thời, nếu tính toán kỹ thì việc lựa chọn những dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí vì hạn chế tối đa những phát sinh không đáng có.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển trọn gói uy tín

Lựa chọn đơn vị vận chuyển trọn gói uy tín

Trên thị trường hiện nay, đơn vị vận chuyển trọn gói uy tín với quãng đường dài từ Nam ra Bắc có thể kể đến đơn vị Kiến Vàng (kienvanghcm.com).

Đây là đơn vị vận chuyển với hệ thống xe chuyên dụng hiện đại, kinh nghiệm trong nghề cùng đảm bảo cho hàng hóa cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo tại website kienvanghcm.com hoặc gọi hotline 0913.30.31.33 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.