Cách bảo quản đồ đạc khi chuyển nhà trọn gói TPHCM đi các tỉnh

July 17th, 2018 No Comments

Đồ đạc rất dễ hư hỏng trong quá trình vận chuyển, gây nên nhiều tổn thất cho các gia đình, bởi chúng đôi khi không chỉ là nội thất trang trí mà còn mang ý nghĩa tinh thần như quà tặng từ người thân, bạn bè. Vậy, làm cách nào để giữ đồ đạc không bị hư hỏng, nhất là đối với những nhà phải chuyển đi sang nhiều tỉnh?

Có một gợi ý cho bạn đó là sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm đi các tỉnh. Với dịch vụ này, đồ đạc của bạn sẽ được bảo quản và vận chuyển hết sức an toàn. Cùng tìm hiểu nhé!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm uy tín Kiến Vàng

1.      Chọn loại thùng đúng kích cỡ

Đối với việc đựng đồ đạc vào các loại thùng phù hợp sẽ giúp bạn hạn chế được các tác động khiến đồ đạc bị xốc. Đặc biệt nên chọn loại thùng có đế vững, bề dày tốt và có nhiều lớp để tránh bị ướt hay dính bụi bẩn từ bên ngoài.

2.      Phân loại đồ dễ vỡ

Đồ dễ vỡ như bát đĩa, các chai lọ thủy tinh trang trí nên được đóng gói trong các mút xốp trước khi chất vào thùng lớn. Ngoài ra nên đặt thùng đựng đồ thủy tinh ở riêng một góc cố định, không nên chất thêm đồ lên trên, và luôn luôn nhớ phải dán cẩn thận miệng thùng trước khi xe di chuyển.

Các nhân viên của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm đang khuân vác đồ đạc lên xe

3.      Đồ điện tử nên được bao bì riêng lẻ

Vì đồ điện tử thường có nhiều nút cũng như có cấu tạo chức năng riêng. Thông thường khi mua bạn sẽ được bên bán cung cấp hộp đựng riêng của từng loại, những loại hộp này đương nhiên có chức năng riêng của nó. Bạn nên tận dụng lại các thùng này, như thùng tivi, thùng tủ lạnh…sẽ rất có ích khi bảo vệ đồ dùng nhà bạn an toàn nhất.

4.      Thực phẩm hàng ngày nên cho vào thùng lạnh

Đối với những loại rau quả, trái cây hoặc những loại dưa bạn đã làm nhưng dùng chưa hết, sau khi mang ra khỏi tủ lạnh trong quá trình chuyển nhà trọn gói thì bạn nên cho chúng vào thùng xốp. Các loại thùng này có khả năng giữ lạnh nên nên khi chuyển nhà trọn gói từ tphcm đi các tỉnh bạn cũng không cần lo chúng bị ôi thiu hay nấm mốc, vi khuẩn…

5.      Chọn xe phù hợp

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, ngoài những kĩ năng đóng thùng đồ đạc an toàn, hiệu quả thì việc chọn loại xe có trọng tải phù hợp cũng như có chất lượng an toàn khi vận chuyển nên được xem xét đến. Một taxi tải chất lượng cần đáp ứng được những tiêu chí sau:

  • Có giấy chứng nhận bảo hiểm.
  • Có giấy tờ xe đầy đủ.
  • Đảm bảo được thời gian sử dụng của xe.
  • Được bảo hành đúng thời gian.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm uy tín giúp khách hàng vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm

6.      Chọn tuyến đường thông thoáng, không ổ gà ổ voi

Các tuyến đường từ thành phố Hồ Chí Minh đi sang các tỉnh thường sẽ bị gặp các tình trạng ổ gà, ổ voi, đường hư hỏng quá nhiều sẽ khiến cho chuyến vận chuyển gặp nhiều khó khăn. Dằn xốc khiến cho đồ đạc bạn dễ hư, nhất là các đồ thủy tinh. Do vậy nên chạy xe cẩn thận, chọn đoạn đường quốc lộ để chạy sẽ tránh được nhiều va xốc hơn.

Chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm uy tín sẽ giúp bạn giảm thiểu được nhiều rủi ro và mất mát đối với đồ đạc của gia đình mình. Đặc biệt đối với những chuyến chuyển nhà xa thì nên sử dụng dịch vụ để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho các thành viên trong gia đình mình nhé!

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm Kiến Vàng:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Kiến Vàng

Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028.39.49.18.18

0913 303 133(A.Tiến)