Các mẹo chuyển văn phòng tiết kiệm chi phí

April 20th, 2018 No Comments

Chuyển văn phòng thường rất vất vả, mất thời gian và công sức dẫn đến mất hiệu quả công việc cho các công ty nếu chỉ sử dụng riêng nguồn lực của các nhân viên. Do đó, khi có nhu cầu cần vận chuyển, các công ty nên sử dụng các dịch vụ chuyển văn phòng của các đơn vị trên địa bàn hiện nay.

Tuy nhiên, việc nhờ các đơn vị vận chuyển có thể khiến bạn mất chi phí khá nhiều! Để có thể chuyển văn phòng nhanh chóng, không mất nhiều thời gian với dịch vụ chuyển văn phòng, bạn nên lưu ý một số mẹo sao đây:

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói  từ công ty Kiến Vàng

1. Chọn đơn vị chuyển văn phòng uy tín

Điều này rất quan trọng vì đối với các công ty ma thì bạn rất dễ bị lừa đảo. Nên chọn công ty có đủ các tiêu chuẩn như sau:

Bạn có suy nghĩ có nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng

+ Được tư vấn rõ ràng về dịch vụ: Đối với những đối tượng khác nhau thì sẽ có các gói dịch vụ khác nhau. Nếu bạn chỉ cần vận chuyển những đồ đạc tương đối đơn giản thì chỉ cần thuê xe của công ty dịch vụ mà không cần sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói.

+ Có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp: Nhân công lành nghề sẽ giúp đóng gói, bốc xếp các thiết bị nặng, dễ hư một cách nhanh chóng hơn.

+ Có mức giá rõ ràng, cạnh tranh, phù hợp và linh hoạt.

+ Đảm bảo cam kết đúng thời gian, đúng tiến độ: Văn phòng rất quan trọng yếu tố này vì thời gian chậm trễ có thể ảnh hưởng đến kinh doanh cũng như uy tín của công ty.

+ Dịch vụ thân thiện, hiệu quả: Ngoài việc có nhân công lành nghề thì nhân viên cũng nên làm tốt về mặt dịch vụ khách hàng, giải đáp được thắc mắc cũng như khiếu nại của khách hàng.

+ Có hợp đồng vận chuyển ràng buộc.

Chuyển văn phòng cho Ngân hàng SHB

2. Kí hợp đồng chuyển văn phòng rõ ràng

Hợp đồng sẽ là căn cứ nếu có xảy ra những vấn đề tranh chấp như hư hỏng, mất mát đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Nhất là đối với văn phòng thì có nhiều thiết bị đáng giá như máy in, máy photo, hệ thống máy tính, máy lạnh, những thiết bị điện tử khác cần có sự cẩn thận khi vận chuyển.

Cần quy định rõ những điều khoản quan trọng như sau trong hợp đồng:

+ Trách nhiệm bồi thường của bên vận chuyển nếu gây ra hư hỏng, mất mát đồ đạc.

+ Thời gian thực hiện và kết thúc hợp đồng

+ Mức giá, phương thức thanh toán và chi phí phát sinh.

3. Hiểu rõ khoảng cách và nhu cầu vận chuyển

Điều quan trọng khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng đó là bạn nên xét về các trường hợp như khoảng cách, vị trí của văn phòng mới, những khó khăn có thể lưu ý tới như vị trí trong hẻm, nơi khó di chuyển như hạn chế xe tải lưu thông, tuyến đường một chiều… để có thể lựa chọn và xem mức giá đề ra của bên vận chuyển có hợp lý hay không. Ngoài ra cũng nên xem xét so sánh việc thuê mướn nhân công với sử dụng dịch vụ vận chuyển.

Nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng ở đâu?

Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của Kiến Vàng bởi sự nhanh chóng, hiệu quả và uy tín

Với những mẹo trên, công ty Kiến Vàng tự tin bằng kinh nghiệm kinh doanh của mình cũng như uy tín với khách hàng, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những gói dịch vụ chất lượng, phù hợp và nhanh chóng.

Đến với Kiến Vàng, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tiết kiệm, hiệu quả. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyển kho xưởng, chuyển nhà bắc nam, thi công cơ điện lạnh đảm bảo an toàn và mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chuyển văn phòng với thời tiết nóng và đường xá xa xôi sẽ không còn là vấn đề nan giải nữa, bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng để tiết kiệm được thời gian và chi phí cho nhân viên cũng như năng suất làm việc của họ. Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng bạn có thể dễ dàng liên hệ bởi chúng tôi có nhiều chi nhánh tại nhiều quận thành phố Hồ Chí Minh.

Mọi chi tiết và nhu cầu sử dụng dịch vụ, có thể liên hệ chúng tôi ở:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Kiến Vàng

Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028.39.49.18.18

0913 303 133(A.Tiến)

Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ uy tín – chất lượng nhất.