Các đối tượng nên sử dụng hình thức chuyển nhà trọn gói

Hình chuyển nhà trọn gói dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, nếu như bạn không phải thuộc những tuýp đối tượng dưới đây thì không nên sử dụng dịch vụ này bởi chọn dịch vụ sẽ tốn nhiều chi phí. Thay vào đó, nếu có nhu cầu chuyển nhà thì bạn chỉ cần lựa chọn thuê xe taxi tải mà thôi.

Tại các thành phố lớn, việc ùn tắc giao thông thường xuyên diễn ra khiến quá trình vận chuyển đồ đạc gặp nhiều khó khăn, nhất là chuyển nhà. Để có thể xua tan đi vấn đề này, bạn chỉ cần nhờ đến các đơn vị cung cấp hình thức chuyển nhà trọn gói là mọi việc đều hoàn tất nhanh chóng.

CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG

Chuyển nhà luôn tốn rất nhiều thời gian bởi các khâu đóng gói, vận chuyển, thuê mướn nhân công

Nhưng, bạn chỉ sử dụng những dịch vụ như thế này nếu là một trong số những đối tượng sau:

1. Người bận rộn/người sức khỏe không tốt

Ngày nay dân văn phòng chiếm đa số trong số dân cư tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với khung làm việc 8h/ngày và làm từ 8h sáng đến 17h chiều thì vấn đề chuyển nhà thật sự là việc rất khó khăn đối với những người này. Thời gian vận chuyển vào buổi tối sẽ gây nhiều khó khăn hơn vì buổi tối dễ kẹt xe, lại khó khăn cho một số phương tiện vận chuyển. Do vậy chỉ cần bạn sử dụng hình thức chuyển nhà trọn gói thì thời gian sẽ linh hoạt hơn, trong thời gian bạn làm việc thì đồ đạc vẫn có thể được chuyển đi.

Các bước chuyển nhà trọn gói khách hàng cần biết

Không chỉ dân văn phòng mà ngay cả những người không có thời gian mà ngay cả người có sức khỏe không tốt, đang bị bệnh thì cũng nến sử dụng dịch vụ này để không bị mất sức nhiều, ảnh hưởng đến cơ thể.

2. Người có nhiều đồ đạc

Đối với các gia đình có nhiều nhân khẩu thì mỗi lần chuyển nhà sẽ tốn rất nhiều thời gian sắp xếp đồ đạc phân loại, đóng thùng, bốc vác. Hơn nữa với nhiều đồ đạc, sẽ rất dễ gây hư hỏng đồ nếu không được vận chuyển cẩn thận. Tuy nhiên đừng lo, khi bạn sử dụng hình thức chuyển nhà trọn gói thì sẽ có hợp đồng vận chuyển trong đó có đảm bảo được an toàn cho đồ đạc trong quá trình vận chuyển, bạn sẽ an tâm hơn với những điều khoản về bồi thường thay vì tự vận chuyển hoặc thuê mướn bên ngoài thì sẽ không được bảo đảm cẩn thận như vậy.

Đội ngũ nhân viên Kiến Vàng làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng

Đội ngũ nhân viên Kiến Vàng làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng

3.Những gia đình không có nhân công

Đối với các cặp vợ chồng trẻ, hoặc các bạn sinh viên, thì việc chuyển nhà sẽ lại là vấn đề khó khăn. Bởi sinh viên thông thường có rất nhiều đồ đạc lặt vặt, lại thường ở trọ trong hẻm nên việc vận chuyển sẽ đòi hỏi nhiều công sức. Nếu thuê xe chở bên ngoài thì sẽ rất dễ bị hư hỏng đồ đạc, lại bị chặt chém tiền thuê xe. Do vậy đối với những bạn sinh viên hoặc các cặp đôi trẻ không có nhân công, phải thuê thì nên chọn hình thức chuyển nhà trọn gói vì như vậy sẽ uy tín và đảm bảo hơn rất nhiều.

4.Những gia đình sống ở chung cư

Không phải tất cả các chung cư đều có thang máy, với những chung cư có khoảng 4,5 tầng thường thường sẽ không có thang máy. Nếu bạn cần chuyển nhà đến các căn chung cư không có thang máy thì bạn nên sử dụng hình thức chuyển nhà trọn gói bởi bạn không cần tốn nhiều công sức, hơn nữa cũng không mất thêm nhiều chi phí thuê ngoài.

Đến với hình thức chuyển nhà trọn gói bạn sẽ được những gì?

+ Tiết kiệm được thời gian: hình thức chuyển nhà trọn gói sẽ thực hiện trong khoaneg thời gian hợp lí. Hơn nữa vì có nhiều nhân viên nên mỗi khâu công việc được phân chia rất phù hợp và thực hiện nhanh chóng giúp tiết kiệm được thời gian. Thời gian vận chuyển sẽ nhanh chóng và linh hoạt hơn rất nhiều.

+ Tiết kiệm được chi phí: không phải mất thêm nhiều khoảng cho nhân công bốc vác, vận chuyển, đóng gói, xe tải…

Dịch vụ của công ty Kiến Vàng đảm bảo uy tín và nhân công có kinh nghiệm

Dịch vụ của công ty Kiến Vàng đảm bảo uy tín và nhân công có kinh nghiệm

+ Đảm bảo an toàn cho đồ đạc: bởi đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ với nhiều năm kinh nghiệm cũng như cách vận chuyển chuyên nghiệp, giúp đồ đạc của bạn vận chuyển mà không bị hư hỏng, mất mát.

Hình thức chuyển nhà trọn gói không những phù hợp với những đối tượng trên mà còn thích hợp cho những tất cả những ai cần sự nhanh chóng, không tốn nhiều công sức. Tại tphcm, bạn có thể sử dụng hình thức chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng, bởi công ty chuyên vận chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng trọn gói với mức giá hợp lí trên thị trường. Đặc biệt, khi bạn sử dụng dịch vụ của công ty thì bạn sẽ yên tâm bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng như có hợp đồng rõ ràng, không cần lo về khoản hư hỏng, mất mát trong lúc vận chuyển.

Liên hệ Kiến Vàng tại địa chỉ:

Điện thoại : 028.39.49.18.18

0913 303 133(A.Tiến)

Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ uy tín – chất lượng nhất.