Các bước chuyển nhà trọn gói khách hàng cần biết

July 24th, 2018 No Comments

Cần làm gì khi phải chuyển nhà gấp rút mà vẫn đảm bảo an toàn cho đồ đạc và tiết kiệm được thời gian? Giải pháp cho vấn đề này đó là sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói với các bước tuần tự theo quy định chuẩn giúp cho việc chuyển nhà hiệu quả nhất.

Các bước chuyển nhà trọn gói tại Kiến Vàng

Đến với chuyển nhà trọn gói, bạn sẽ được thực hiện hết tất cả các quy trình sau đây:

Bước 1: Khảo sát

 • Nhân viên sẽ đến trực tiếp nhà khách hàng để xem vị trí và đường đi.
 • Xem xét lượng đồ đạc cần vận chuyển để ước tính được số lượng thùng giấy và nhân công cần cho khâu đóng gói, khuân vác.
 • Khảo sát nhà ở địa điểm mới, xem khoảng cách và vị trí.
 • Tiến hành thỏa thuận với khách hàng và báo giá. Nếu đồng ý thì tiến tới kí hợp đồng. Hợp đồng vận chuyển thông thường là hợp đồng mẫu, và đương nhiên bạn nên đọc kĩ các điều khoản cũng như nếu muốn thay đổi thì có thể thỏa thuận với bên chuyển nhà.

Xem thêm: dich vu chuyen nha tron goi quan 6

Bước 2: Đóng gói hàng hóa

 • Đồ đạc sẽ được đóng gói theo từng thùng, từng loại riêng biệt
 • Các đồ đạc có thể tháo rời thì nên tháo rời và cho vào bao chống xốc riêng.
 • Các đồ nội thất hay đồ trang trí được cho vào thùng carton hoặc bao bọc dán keo kín.
 • Những loại cây cảnh hoặc các dụng cụ âm nhạc như đàn guitar, đàn piano sẽ được vận chuyển riêng biệt, tránh hư hỏng, va chạm với các đồ dùng khác.

Các bước chuyển nhà trọn gói tại Kiến Vàng

Bước 3: Vận chuyển

Bên dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ cung cấp xe tải cho bạn với chất lượng. Xe tải số lượng bao nhiêu tùy thuộc vào giai đoạn khảo sát báo giá ở bước 1.

Nếu trường hợp nhà bạn trong hẻm, xe tải không thể vào được thì có thể dùng các xe kéo, xe nâng đồ để vận chuyển ra đường lớn.

Ngoài ra có trường hợp khách hàng ở nhà có cầu thang hẹp và cầu thang gỗ nên yếu. Trường hợp này, bên dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ sử dụng dây kéo để đưa đồ đạc từ trên lầu xuống chứ không khuân vác như bình thường.

Bước 4: Lắp đặt- sắp xếp- vệ sinh

Vì ở giai đoạn đóng gói thì nhân viên đã đánh dấu đồ đạc nên việc sắp xếp và lắp đặt đồ đạc vào nhà mới là điều hết sức nhanh chóng. Bạn không cần phải lo lắng gì nữa khi dọn vào nhà mới vì mớ đồ quá nhiều không biết bắt đầu từ đâu.

Bước 5: Thanh lí hợp đồng

Sau khi đã vận chuyển hết mọi thứ đến nhà mới và sắp xếp gọn gàng giúp khách hàng, bên dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ tiến hành thanh lí hợp đồng, khách hàng thanh toán chi phí vận chuyển, và đương nhiên chi phí này là cố định vì ở giai đoạn khảo sát đã báo giá và hai bên đã thống nhất rồi.

Các bước chuyển nhà trọn gói tại Kiến Vàng

Với các bước theo quy trình vận chuyển khoa học và hiệu quả, bạn sẽ có được những chi phí cơ hội hơn so với việc vận chuyển truyền thống:

 • Tiết kiệm thời gian.
 • Tiết kiệm chi phí.
 • Đồ đạc vận chuyển an toàn.
 • Không mất công sức vận chuyển.
 • Không phát sinh thêm chi phí.

Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng hiện đang phủ sóng khắp các quận của thành phố Hồ Chí Minh, ngoài ra còn có mặt ở các tỉnh khác như Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội, Đà Nẵng, vận chuyển liên tỉnh. Mọi chi tiết và nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Kiến Vàng

Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.39.49.18.18

0913 303 133(A.Tiến)

Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ uy tín – chất lượng nhất.