Bí quyết di dời kho xưởng nhanh chóng và hiệu quả

Cần phân loại đồ đạc của kho xưởng

Bạn đang có ý định dời kho xưởng của mình sang địa điểm mới rộng rãi và khang trang hơn? Tuy nhiên bạn không biết nên bắt đầu từ đầu và tiến hành như thế nào để đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả và không ảnh hưởng đến công việc? Bài viết dưới đây xin được chia sẻ cùng bạn những bí quyết dời kho xưởng nhanh chóng và hiệu quả, hãy cùng tham khảo nhé!

Cần lập danh sách đồ đạc cần chuyển

Cần lập danh sách đồ đạc cần chuyển

 

Cần lập danh sách đồ đạc cần chuyển

Trước khi tiến hành dời kho xưởng thì bạn cần phải lập kế hoạch về những tài sản đồ đạc cần di chuyển. Điều này sẽ giúp không tránh bất cứ món đồ cần thiết nào của công xưởng. Bên cạnh đó sau khi đã lên danh sách được những đồ đạc cần phải di chuyển thì bạn sẽ có được báo giá chính xác từ dịch vụ chuyển dọn.

Cần phân loại đồ đạc của kho xưởng

Cần phân loại đồ đạc của kho xưởng

 

Cần phân loại đồ đạc của kho xưởng

Điều thứ hai mà bạn cần quan tâm đó chính là cần phải có sự phân loại đồ đạc trước khi dời kho xưởng. Bởi vì trong kho xưởng sẽ có rất nhiều những món đồ khác nhau, có những món đồ dễ vỡ và cần được vận chuyển một cách cẩn thận, có những món đồ không được để gần nhau. Thế nên việc phân loại đồ đạc trước khi chuyển kho xưởng đến địa điểm mới là điều vô cùng cần thiết dành cho bạn. Thông thường nó sẽ được phân chia như sau:

– Đồ có giá trị cao.

– Đồ dùng cá nhân của từng người.

– Đồ dễ vỡ cần phải tách riêng…

Đồng thời lúc phân chia đồ đạc cũng sẽ giúp bạn kịp thời loại bỏ những đồ đạc không cần thiết tránh việc chuyển đi chuyển lại những đồ vật không liên quan. Vì điều này vừa làm tốn thời gian của bạn lại khiến cho bạn mất thêm nhiều chi phí.

Hãy ghi chú cẩn thận đồ đạc trước khi di dời kho xưởng

Hãy ghi chú cẩn thận đồ đạc trước khi  dời kho xưởng

 

Hãy ghi chú cẩn thận đồ đạc trước khi di dời kho xưởng

Để đảm bảo công việc di dời đồ đạc được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện thì bạn cũng cần ghi rõ về thông tin vận chuyển, vị trí sắp xếp. Điều này sẽ giúp cho đơn vị vận chuyển có thể thực hiện nhanh chóng và đúng yêu cầu của bạn đưa ra, tránh làm mất thời gian của bạn.

Hãy lựa chọn công ty di dời kho xưởng tốt nhất

Hãy lựa chọn công ty dời kho xưởng tốt nhất

 

Hãy lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ dời kho xưởngtốt nhất

Bí quyết cuối cùng và quan trọng nhất dành cho bạn trong việc dời kho xưởng đó chính là cần tìm được công ty với dịch vụ di dời vận chuyển kho xưởng tốt nhất. Nếu có người quen đã từng sử dụng dịch vụ này thì bạn hãy tham khảo ý kiến của họ. Còn nếu không bạn có thể lên google để tìm kiếm về thông tin. Và quan trọng là bạn hãy tìm hiểu kĩ về công ty với di dời kho xưởng ấy. Nếu đã chọn được nơi uy tín rồi bạn cần nói rõ những yêu cầu, nguyện vọng của mình và đề nghị có báo giá cụ thể. Đừng quên đặt các câu hỏi nếu có sự thắc mắc về dịch vụ của công ty ấy tránh những phiền phức về sau.

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc dời kho xưởng. Mọi thắc mắc cũng như nhu cầu liên quan đến việc dời kho xưởng hãy liên hệ cùng chúng tôi qua website https://kienvanghcm.com/ để nhận được sự tư vấn nhanh chóng và hiệu quả nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *