Bạn không thể tìm ra lý do để không sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

May 16th, 2017 No Comments

Chuyển nhà luôn mang đến những khó khăn nhất định trong việc vận chuyển các vật dụng nặng, cồng kềnh, đôi khi chính bạn và gia đình cũng không thể tự làm nỗi. Vậy tại sao bạn không sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng của chúng tôi.

Những lý do không sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Tiết kiệm chi phí

Nhiều người vẫn nghĩ việc chuyển nhà sẽ rất đơn giản và không cần đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói để tiết kiệm các khoản chi phí. Tuy nhiên, thực tế không như họ nghĩ. Ngoài tiền thuê xe vận chuyển, bạn còn phải tốn các khoản chi như thuê người bốc dỡ nếu như các vật dụng trong nhà đều là những vật nặng và cồng kềnh.

=> Xem thêm: 7 bí quyết chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói để tiết kiệm các khoản chi phí

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói để tiết kiệm các khoản chi phí

Hơn nữa, bạn còn phải tốn thêm các khoản linh tinh như dây buộc, thùng chứa đồ. Nếu như việc khiêng vác không cẩn thận sẽ làm hư hỏng đồ vật thì khoản tiền bỏ ra để mua lại nó còn lớn gấp nhiều lần so với số tiền bạn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Đó là chưa kể bạn phải mất đi ngày công lao động do nghỉ làm trên công ty để chuyển nhà.

Tóm lại, tổng các khoản chi phí phát sinh có thể xảy ra nếu như bạn và gia đình tự chuyển nhà mà không sử dụng đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói là không lường trước. Bởi vậy, nếu bạn có ý định tự chuyển nhà để tiết kiệm chi phí thì hãy suy nghĩ lại nhé.

Giữ gìn vật dụng được tốt hơn

Việc tự chuyển nhà sẽ giúp bạn yên tâm hơn so với sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vì có thể bảo vệ và giữ gìn đồ đạc khởi các tác nhân gây hại đổ ngã, hay vật dụng có nguy cơ bị cứu đi mất do trót sử dụng dịch vụ chuyển nhà không uy tín.

Thế nhưng, do không chuyên nghiệp nên việc đóng gói đồ đạc, đặc biệt là những món đồ dễ vỡ như chai lọ, bình cổ hay các loại máy móc, thiết bị điện tử sẽ có nguy cơ bị vỡ tan tành nếu như sự mang vác không chắc chắn gây ra đổ ngã. Lúc đó không những không giữ gìn đồ đạc mà chính bạn là người đã tự tay phá hoại chúng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng luôn đảm bảo tốt nhất với mức giá rẻ nhất

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng luôn đảm bảo tốt nhất với mức giá rẻ nhất

Tận dụng ngày nghỉ để dọn nhà

Với một mớ khó khăn và rắc rối kể trên thì tốt nhất bạn nên sử dụng ngày nghỉ đó để đưa gia đình đi thư giãn; hoặc bạn có thể trông coi hay hướng dẫn việc vận chuyển đồ đạc trong nhà nếu như sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng uy tín và chất lượng, Công ty Kiến Vàng luôn đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng bằng việc cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất với mức giá rẻ nhất.

Hiện chúng tôi có nhiều chi nhánh trên địa bàn TP.HCM và nhiều tình thành trong cả nước mang đến cho bạn sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi. Xin liên hệ Hotline: 0913 303 133 để được tư vấn miễn phí.