7 bí quyết chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Thời gian tết đến cũng là lúc nhiều gia đình chuẩn bị sửa sang nhà cửa, trong khi nhiều gia đình đang loay hoay vì vấn đề chuyển nhà. Do đó việc xem xét lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói như thế nào để kịp thời gian đón tết mà vẫn tiết kiệm được chi phí, đó là vấn đề nan giải và khiến nhiều người lo lắng. Tuy nhiên sẽ thật đơn giản vì giờ đây đã có dịch vụ chuyển nhà giá rẻ với rất nhiều lợi ích và tiết kiệm được chi phí cho bạn, nhưng bạn cần biết một số kinh nghiệm sau để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất nhé!

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của công ty Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của công ty Kiến Vàng

1.Dịch vụ chuyển nhà với nhiều năm kinh nghiệm

Kinh nghiệm chuyển nhà của một công ty sẽ được thể hiện qua những đánh giá của khách hàng cũng như thương hiệu mà mọi người tin tưởng sử dụng. Do đó cần tìm hiểu kĩ trước khi quyết định chọn một dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9, vì rất nhiều thông tin trên mạng có thể khiến bạn bị phân vân và sai lệch thông tin.

2. Chất lượng dịch vụ ổn

Thường thì chúng ta hay nghe câu “chất lượng đi kèm giá cả”, nếu nói vậy thì giá rẻ nghĩa là chất lượng cũng sẽ kém như giá? Hoàn toàn không phải vậy. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nghĩa là khi bạn sử dụng dịch vụ này bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh thay vì tự mình chuyển nhà bằng việc chi tiền thuê nhân công, thuê xe tải, thuê tài xế, thuê người bốc vác, đóng gói…Những chi phí đó tính ra sẽ mắc hơn rất nhiều so với dịch vụ chuyển nhà. Do vậy chất lượng dịch vụ vẫn là yếu tố đánh giá một đơn vị chuyển nhà giá rẻ.

Quy trình đóng gói đồ đạc khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Quy trình đóng gói đồ đạc khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

3.Giá cả cạnh tranh

Mặc dù là dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhưng bạn cũng có nhiều sự lựa chọn và nhiều mức giá khác nhau. Các mức giá này rất cạnh tranh tuy nhiên nên dựa vào nhiều yếu tố để đánh giá như số lượng đồ đạc cần vận chuyển, khoảng cách vận chuyển…

4.Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên của dịch vụ chuyển nhà phải là những đội ngũ được đào tạo trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, tài xế phải là người có bằng lái như quy định pháp luật, nhân công bốc vác đóng gói phải chuyên nghiệp trong các khâu vận chuyển để tránh hư hỏng đồ đạc của khách hàng. Đối với một công ty chuyên nghiệp thì những tiêu chuẩn sau được dùng để đánh giá nhân viên:

-Có lí lịch rõ ràng

-Có sức khỏe tốt, phù hợp với công việc di chuyển nhiều

-Có khả năng học hỏi và làm việc trong nhiều môi trường thời tiết khác nhau

-Được đào tạo có tay nghề chuyên nghiệp

5.Máy móc, xe tải hiện đại, đủ tiêu chuẩn để vận chuyển

Đơn vị chuyển nhà cần phải có đầy đủ các thiết bị phục vụ cho quá trình chuyển nhà như

-Xe tải có trọng lượng, giấy phép, đủ tiêu chuẩn đáp ứng được lượng hàng hóa phù hợp nhu cầu của khách hàng

-Máy móc như máy kéo, xe chuyên chở, xe chuyên dụng có thể phù hợp vận chuyển hàng hóa trong nhiều địa hình như hẻm nhỏ, nhà cao tầng hoặc các khu vực ẩm thấp vào mùa mưa…

6.Quy trình tiến hành kí hợp đồng uy tín

Trước khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ bạn cần xem xét hợp đồng sẽ được tiến hành như thế nào, quy trình thủ tục ra sao, thanh lí hợp đồng và thời gian sẽ mất bao lâu, giá cả được quy định chi tiết rõ ràng. Những dịch vụ chuyển nhà uy tín sẽ luôn đảm bảo đầy đủ các bước kí hợp đồng, thực hiện và thanh lí theo những mốc thời gian cụ thể. Do vậy cần chú ý đến những thỏa thuận trong hợp đồng để tránh phát sinh những rủi ro lúc vận chuyển đồ đạc.

Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn với kinh nghiệm và sức khỏe tốt thực hiện chuyển nhà nhanh chóng, đảm bảo

Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn với kinh nghiệm và sức khỏe tốt thực hiện chuyển nhà nhanh chóng, đảm bảo

7.Cách thức đăng kí và được hỗ trợ tư vấn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

-Đăng kí dễ dàng: với sự cạnh tranh trên thị trường thì bạn sẽ có thể đăng kí sử dụng dịch vụ một cách dễ dàng tiện lợi nhất. Nhiều dịch vụ cung cấp cho bạn đăng kí trực tuyến, đăng kí qua hotline nếu bạn ở xa.

-Tư vấn tận tình: Với thiện chí đáp ứng được tốt nhất yêu cầu của khách hàng thì những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín sẽ luôn tận tình tư vấn cho bạn những thắc mắc cũng như thông tin chi tiết về các dịch vụ của họ.

Với những kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, chắc rằng bạn sẽ có thêm nhiều lưu ý để sử dụng dịch vụ hợp lí mà không bị lừa đảo, mất tiền oan.

Tự tin là công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín, công ty Kiến Vàng hi vọng có thể giúp khách hàng xóa bỏ nỗi lo mỗi khi chuyển nhà. Hãy đến với chúng tôi để việc chuyển nhà không còn là điều khó khăn nữa nhé!

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Kiến Vàng

Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028.39.49.18.18

0913 303 133(A.Tiến)