5 việc bạn cần ghi nhớ để chuyển văn phòng an toàn, thuận lợi

chuyển văn phòng trọn gói tại fpt

Khi công việc phát triển hoặc thay đổi, nhiều công ty có nhu cầu chuyển văn phòng. Tuy nhiên làm thế nào để chuyển văn phòng không làm ảnh hưởng tới công việc? Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp một số kinh nghiệm để chuyển việc chuyển văn phòng không làm ảnh hưởng tới công việc của công ty bạn.

Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói

Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói

1.Lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng của công ty uy tín

Văn phòng thường có rất nhiều đồ đạc quan trọng vì thế bạn nên thuê dịch vụ vận chuyển của công ty uy tín, có nhiều kinh nghiệm. Bởi vì nếu để nhân viên của mình tự chuyển đồ đạc sẽ mất nhiều thời gian làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc của nhân viên. Ngoài ra, tự vận chuyển còn dễ làm đồ đạc hỏng hóc, thất lạc tài liệu ảnh hưởng tới công việc.

2.Sắp xếp riêng những tài liệu, giấy tờ quan trọng

Trong văn phòng chắc chắn có nhiều tài liệu, giấy tờ và hồ sơ quan trọng, bạn cần sắp xếp chúng riêng ra một chỗ và tự mình vận chuyển đến văn phòng mới đề phòng việc thất lạc những tài liệu quan trọng này.

Cần sắp xếp riêng những tài liệu quan trọng

Cần sắp xếp riêng những tài liệu quan trọng

3.Chuyển văn phòng ngoài giờ làm việc

Để chuyển văn phòng không làm ảnh hưởng tới công việc, bạn nên vận chuyển ngoài giờ làm việc. Nếu công việc vận chuyển không mất nhiều thời gian, bạn có thể vận chuyển sau giờ làm việc hoặc nếu công việc vận chuyển nhiều thì bạn nên thực hiện vận chuyển vào ngày nghỉ. Việc vận chuyển cần kết thúc trước ngày đi làm để văn phòng được chuẩn bị sẵn sàng cho nhân viên trong tuần làm việc mới.

Thông tin hữu ích: 5 bước chuyển văn phòng nhanh gọn và hiệu quả

4.Sao chép đầy đủ dữ liệu từ máy tính

Sao chép đủ dữ liệu từ máy tính

Sao chép đủ dữ liệu từ máy tính

Trong quá trình vận chuyển máy tính làm việc để đề phòng việc mất dữ liệu từ máy tính, bạn cần sao chép đầy đủ các dữ liệu cần thiết sau đó mới thực hiện vận chuyển. Bạn có thể sao chép dữ liệu từ máy tính vào ổ cứng di động, đĩa DVD hoặc USB. Sau đó đến văn phòng mới bạn lại sao chép chúng vào máy tính.

5.Vận chuyển đồ đạc cẩn thận, tránh thất lạc

Trong quá trình vận chuyển đổ đạc, bạn cần vận chuyển một cách cẩn thận, tránh làm thất lạc, hư hỏng đồ đạc. Mọi đồ đạc trong văn phòng đều cần thiết cho công việc nên việc mất mác, hỏng hóc đều ảnh hưởng tới công việc. Việc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của công ty vận chuyển sẽ là giải pháp tối ưu để bạn tránh được việc hỏng hóc, mất mát đồ đạc.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp những kinh nghiệm để chuyển văn phòng không làm ảnh hưởng tới công việc. Hi vọng đã cung cấp những thông tin bổ ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *