5 ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam

Việc vận chuyển đồ đạc đi xa là một vấn đề rất khó khăn và tốn kém. Hiểu được nhu cầu đó, nhiều công ty ngày nay đã cung cấp dịch vụ mang tên Chuyển nhà Bắc Nam. Với sự ra đời của dịch vụ này thì chúng ta đã giảm bớt được nhiều gánh nặng, giải quyết được nỗi lo mỗi lần chuyển nhà.

=> Tham khảo thêm: dich vu chuyen nha tron goi Sai Gon di Da Nang

Việc vận chuyển sẽ dễ dàng hơn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam

Việc vận chuyển sẽ dễ dàng hơn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam

1.Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam giúp tiết kiệm thời gian

Với việc vận chuyển nhanh chóng, đúng lộ trình đặt ra bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho việc vận chuyển thay vì phải tự làm bằng cách thuê xe hoặc bị trì hoãn vì lí do thời tiết, sự cố…

2.Tiết kiệm chi phí

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền chi trả cho nhân công, đóng gói, bốc xếp…Khoảng cách xa còn khiến phát sinh thêm nhiều chi phí như tiền đi lại, ăn uống cho người lái xe, thậm chí chưa tính đến trường hợp khi tự thuê xe chở đồ đạc với khoảng cách Bắc Nam như vậy sẽ xảy ra tình trạng hư hỏng, mất mát đồ đạc nhưng không biết trách nhiệm thuộc về ai.

3.Không mất nhiều công sức

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam thì bạn sẽ chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhất định, sẽ có nhân công làm mọi việc từ phân loại hàng hóa, đóng gói, bốc xếp lên xe tải cũng như các khâu thuê xe sẽ không phải bận tâm nữa.

CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG

Quá trình đóng gói hàng hóa cũng diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam

4.Đảm bảo không thất lạc đồ đạc

Với lượng đồ đạc thì bên dịch vụ sẽ ước tính cần bao nhiêu chiếc xe tải chở đồ, trọng lượng như thế nào, bạn sẽ không cần lo đồ đạc bị thất lạc như việc vận chuyển lẻ tẻ tự làm.

5.Có hợp đồng và điều khoản thỏa thuận ràng buộc

Với lượng hàng hóa và khoảng cách xa như vậy thì hợp đồng là điều không thể thiếu. Dịch vụ này sẽ được ràng buộc trách nhiệm cũng như điều khoản về thời gian, chi phí, lí do bất khả kháng, trách nhiệm bồi thường thiệt hại khi xảy ra hư hỏng, mất mát đồ đạc nên bạn có thể yên tâm khi vận chuyển nhà thậm chí từ Bắc chí Nam.

Vậy tại sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam của Kiến Vàng?

-Dịch vụ uy tín: với những cam kết cũng như quy trình làm việc đúng tiến độ, rõ ràng, cung cấp thông tin và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

-Công ty làm việc chuyên nghiệp: bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn cũng như các quy trình báo giá, kí kết thực hiện và nghiệm thu hợp đồng diễn ra rõ ràng, minh bạch với mức chi phí phù hợp.

-Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm: tác phong làm việc nghiêm túc, nhanh nhẹn, thông minh để xử lí tình huống.

Đội ngũ nhân viên có tay nghề, nhiều kinh nghiệm của công ty Kiến Vàng

Đội ngũ nhân viên có tay nghề, nhiều kinh nghiệm của công ty Kiến Vàng

-Gía cả hợp lí: với sự xuất hiện của nhiều công ty cung cấp dịch vụ thì chúng tôi tin rằng giá dịch vụ mà chúng tôi đưa ra sẽ rất cạnh tranh, hơn nữa phù hợp với lượng đồ đạc cũng như nhu cầu của khách hàng.

-Phân bổ rộng rãi trên khắp ba miền: Kiến Vàng hiện có nhiều chi nhánh tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng đảm bảo được giải đáp các câu hỏi cũng như kịp thời hỗ trợ và phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

-Xuất trình hóa đơn Giá trị gia tăng nếu như khách hàng có yêu cầu, đảm bảo được quyền và lợi ích của khách hàng ở mức tốt nhất.

Với những lợi ích mà dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam đem lại, hẳn bạn đã có cho mình quyết định đúng đắn khi cần chuyển nhà rồi chứ? Hơn nữa khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà uy tín, bạn còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian và công sức bỏ ra. Giờ đây việc chuyển nhà không còn là nỗi lo ngại nữa rồi vì Kiến Vàng sẽ giúp bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi tại

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Kiến Vàng

Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028.39.49.18.18

0913 303 133(A.Tiến)