5 bước chuyển văn phòng nhanh, gọn và hiệu quả

April 11th, 2017 No Comments

Chuyển văn phòng là một công việc phức tạp và không dễ dàng bởi vì có rất nhiều đồ đạc trong văn phòng cũng như các vấn đề liên quan đến các cá nhân trong công ty cho nên sẽ có nhiều vấn đề rắc rối nảy sinh trong lúc đóng gói và vận chuyển. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hôm nay Kiến Vàng sẽ chỉ 6 bước cần thiết khi chuyển văn phòng để giúp các công ty, doanh nghiệp sẽ nhẹ nhàng hơn trong việc chuyển văn phòng.

Vạch kế hoạch chuyển văn phòng cụ thể và chi tiết

Lên kế hoạch cụ thể và chi tiết khi thực hiện chuyển văn phòng

Lên kế hoạch cụ thể và chi tiết khi thực hiện chuyển văn phòng

Bạn hãy viết tất cả những công việc cần làm, các đồ đạc, vật dụng cần thiết để chuyển đi. Phải đảm bảo là sẽ không lãng quên điều gì. Nên ghi danh sách những đồ đạc, trang thiết bị mà sẽ cho vào hộp đựng đồ. Hãy sắp xếp các vật dụng theo mục hoặc theo cấp độ quan trọng để tránh bỏ sót bất cứ vật dụng gì. Điều này giúp bạn biết được ví trí chính xác của mọi thứ mà không phải tốn thời gian tìm kiếm.

Phân loại và đóng gói đồ đạc cẩn thận, dễ nhận biết

Đầu tiên hãy cùng nhân viên sắp xếp, phân loại và đóng gói dần các loại đồ đạc nhỏ để chuyển văn phòng một cách nhanh chóng hơn và tiết kiệm chi phí của công ty. Một điều lưu ý đó là hãy để những vật dụng có cùng đặc điểm như là đồ văn phòng phẩm vào cùng một thùng để tiện cho việc sắp xếp lại sau này khi chuyển đến văn phòng mới. Tuy nhiên không nên để quá nhiều đồ vào một thùng để tránh gây khó khăn trong việc khuân vác cũng như là thùng sẽ bị bung ra trong khi vận chuyển.

Đặc biệt đối với những giấy tờ, hồ sơ quan trọng của công ty nên để vào một thùng riêng và chuyển đi để tránh việc bị thất thoát vì đây là những tài liệu liên quan đến bảo mật, công việc của công ty.

Những vật dụng quan trọng cần được đóng gói và đánh dấu riêng

Những vật dụng quan trọng cần được đóng gói và đánh dấu riêng

Đối với các vật dụng, trang thiết bị hay máy móc quan trọng, yêu cầu kĩ năng tháo lắp thì cần phải nhờ đến những người có chuyên môn và kinh nghiệm để tránh gây hư hỏng và những sai sót không mong muốn. Và lúc này, một dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là sự lựa chọn cần thiết cho bạn.

Sau khi đóng gói xong hãy ghi chú bên ngoài thùng như là bên trong có đồ đạc gì, của ai, của phòng nào, sẽ được đặt ở đâu ở văn phòng mới. Đối với những đồ đạc dễ vỡ, dễ hỏng thì điều này là rất cần thiết và quan trọng.

Thanh lý những đồ đạc không dùng đến, dọn dẹp văn phòng cũ

Hãy xem xét trong văn phòng có những đồ đạc nào không còn được sử dụng thì mang đi thanh lý bớt. Điều này sẽ giúp giảm gánh nặng khi vận chuyển và đem lại một khoản tiền cho công ty.

Khi mọi thứ đã được đóng gói xong xuôi, hãy phân công các phòng ban, nhân viên cụ thể làm việc như dọn dẹp vệ sinh phòng, hành lang, lau chùi, sắp xếp mọi thứ gọn gàng và sạch sẽ.

Chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín

Việc thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ giúp cho việc chuyển văn phòng diễn ra một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn. Để chọn được một dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín bạn cần phải tìm kiếm thông tin từ internet, bạn bè để tránh việc chọn phải nơi làm việc thiếu chuyên nghiệp gây thiệt hại không đáng có cho công ty.

Khi chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói cần lưu ý những điều sau:

– Tìm đơn vị vận chuyển trọn gói gần nhất: điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền của công ty. Nếu cách xa địa điểm của bạn thì giá dịch vụ sẽ cao hơn, vì mức giá luôn tính là hai lượt xe chạy.

– Tìm nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói lâu năm. Đây là điều quan trọng vì thường thì các công ty chuyển văn phòng trọn gói lâu năm sẽ là những công ty có uy tín, làm việc chuyên nghiệp hơn.

– Chọn những đơn vị vận chuyển đa năng, đó là đáp ứng được nguồn nhân lực đóng gói, tháo dở, vận chuyển. Việc chọn đơn vị đa năng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí của công ty.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói công ty Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói công ty Kiến Vàng

Công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng Kiến Vàng là đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thực hiện vận chuyển trên khắp các tỉnh thành, mang đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các gia đình, công ty doanh nghiệp.