Những việc cần làm trước khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

May 30th, 2017 No Comments

Dịch vụ chuyển văn phòng giúp công ty bạn chuyển văn phòng tiện lợi, nhanh gọn, tiết kiệm tiền bạc và công sức. Để thuê dịch vụ chuyển văn phòng diễn ra thuận lợi và hiệu quả, bạn nên tham khảo những công việc dưới đây.

Tìm hiểu kỹ về công ty chuyển văn phòng

Trước khi quyết định lựa chọn công ty chuyển văn phòng, bạn nên tìm hiểu về hoạt động, kinh nghiệm của công ty qua nhiều nguồn thông tin như Internet, bạn bè,…hoặc đến trực tiếp cơ sở đó để có được cái nhìn toàn diện nhất về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Từ đó, bạn so sánh về chất lượng, giá cả và lựa chọn được dịch vụ chuyển văn phòng phù hợp với nhu cầu và tài chính của công ty mình. Bạn cũng nên tìm kiếm cơ sở vận chuyển gần văn phòng của bạn để tiết kiệm thời gian, chi phí.

Bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng

Bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng

Quy trình làm việc của dịch vụ chuyển văn phòng

Bạn nên hỏi rõ quy trình làm việc của công ty chuyển văn phòng đã lựa chọn. Các yếu tố bạn có thể tham khảo như: Khảo sát đồ đạc, khâu đóng gói, vận chuyển, lắp đặt đồ đạc,… Bên cạnh đó, bạn cũng cần hỏi thời gian hoàn thành quá trình vận chuyển văn phòng để chủ động sắp xếp công việc của công ty bạn.

Về nhân lực và phương tiện vận chuyển

Để có cái nhìn khách quan, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của những khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ tại cơ sở chuyển văn phòng. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm giao đồ đạc, tài sản của công ty cho họ tháo lắp, đóng gói, vận chuyển. Bên cạnh đó, yếu tố phương tiện vận chuyển cũng cần được quan tâm và tìm hiểu. Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói phương tiện có sẵn hay phải thuê ngoài, chất lượng xe, kích cỡ,…

Tự đóng gói đồ đạc

Trải nghiệm quy trình vận chuyển khoa học, chuyên nghiệp tại Kiến Vàng, bạn sẽ an tâm hơn về đồ đạc của mình

Trải nghiệm quy trình vận chuyển khoa học, chuyên nghiệp tại Kiến Vàng, bạn sẽ an tâm hơn về đồ đạc của mình

Thay vì để công việc đóng gói đồ đạc cho đơn vị vận chuyển, từng nhân viên nên tự đóng gói đồ đạc của mình. Sau đó, bạn có thể ghi chú bên ngoài thùng carton tên của chủ sở hữu. Như vậy khi đến văn phòng mới, việc tìm kiếm sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Tự bảo quản, vận chuyển các giấy tờ quan trọng

Với những hoa đơn, chứng từ, hợp đồng, tài liệu quan trọng, công ty bạn nên tự đóng gói, bảo quản, vận chuyển đến văn phòng mới. Tránh để chung với các đồ đạc khác, rất dễ bị thất lạc và khó tìm ra khi bạn cần. Tự bảo quản, vận chuyển cũng giúp bạn yên tâm hơn vì lúc nào cũng có thể giám sát tài liệu quan trọng của công ty.

Trên đây là những lời khuyên, kinh nghiệm khi bạn chuyển văn phòng. Mọi thông tin hữu ích về dịch vụ này sẽ được giải mã qua Hotline (028) 39. 49. 18.18. Chúc bạn may mắn và thành công!