Những điều cần lưu ý khi vận chuyển kho xưởng

July 4th, 2017 No Comments

Vận chuyển kho xưởng từ địa điểm này sang địa điểm khác không phải là việc đơn giản bởi kho xưởng thường có rất nhiều đồ đạc và có quy mô lớn. Sau đây là những điều cần lưu ý khi vận chuyển kho xưởng.

Lên kế hoạch chi tiết

Vận chuyển kho xưởng không phải điều dễ dàng

Vận chuyển kho xưởng không phải điều dễ dàng

Đầu tiên, bạn cần phải lên kế hoạch chi tiết cho việc vận chuyển kho xưởng sang địa điểm mới, Khi lên kế hoạch chi tiết cho việc vận chuyển sẽ giúp hình dung ra được những công việc cần phải làm cũng như đảm bảo được hiệu quả công việc. Những việc cần phải làm khi lên kế hoạch chi tiết cho việc vận chuyển kho xưởng đó là lựa chọn địa điểm, dự kiến thời gian, kinh phí, nhân sự… Trong quá trình vận chuyển cần phải có nhân sự giám sát bởi có rất nhiều hàng hóa (vận chuyển phần nào trước, phần nào sau, xếp phần nào ở trên, phần nào ở dưới, cần bao nhiêu xe để vận chuyển, xe lớn hay nhỏ…). Ngoài ra cũng cần bố trí nhân sự cho từng loại mặt hàng và đốc thúc các nhân viên vận chuyển hàng hóa.

Kiểm hàng

Khi vận chuyển kho xưởng không thể thiếu được việc kiểm hàng. Đây là việc làm vô cùng quan trọng. Trước khi vận chuyển hoặc bốc dỡ, bạn đều cần phải kiểm hàng để chắc chắn về số lượng hàng hóa vận chuyển đến địa điểm mới đã đầy đủ, đồng thời giải quyết nhanh chóng những vấn đề phát sinh Để việc kiểm hàng được tiến hành thuận lợi, nên lập một danh sách tất cả hàng hóa của kho, xưởng, phân loại, số lượng trước khi tiến hành vận chuyển.

Chọn đơn vị vận chuyển kho xưởng uy tín

Kiến vàng là đơn vị vận chuyển kho xưởng uy tín cho khách hàng

Kiến vàng là đơn vị vận chuyển kho xưởng uy tín cho khách hàng

Một trong những điều lưu ý nữa khi vận chuyển kho xưởng nữa đó là bạn cần phải tìm được đơn vị vận chuyển uy tín. Việc bốc xếp hàng hóa không hề đơn giản mà cần phải có một đội ngũ nhân viên đông đảo, có sức khỏe tốt và có kỹ năng nghiệp vụ tốt. Bên cạnh đó, các phương tiện bốc dỡ, vận chuyển cũng cần đạt tiêu chuẩn. Bởi vậy mà việc lựa chọn một dịch vụ uy tín là vô cùng quan trọng cũng như là giải pháp tối ưu nhất.

Một trong những đơn vị vận chuyển kho xưởng uy tín mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn đó là Kiến Vàng. Kiến Vàng là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển kho xưởng. Mỗi khách hàng đến với chúng tôi đều rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như sự chu đáo, tận tình của các nhân viên.

Những ưu điểm mà Kiến Vàng đem đến cho khách hàng: đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chi phí hợp lý, cạnh tranh cao.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

HOTLINE: 0913.303.133