Những dịch vụ vận chuyển đang nở rộ tại TP.HCM hiện nay

November 29th, 2017 No Comments

Sự phát triển về thương mại, kinh tế của TP.HCM – thành phố lớn nhất Việt Nam đã kéo theo nhiều dịch vụ ra đời nhằm mang lại tiện ích cho những người dân nơi đây.

Đó là các dịch vụ gì? Cách thức hoạt động như thế nào? Hãy cùng Kiến Vàng điểm qua một số loại hình đang phổ biến tại TP.HCM nhé.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Đây là loại dịch vụ đang được ưa chuộng nhất hiện nay, thay thế các công việc chuyển nhà truyền thống của các hộ gia đình, cá nhân mỗi khi cần dọn đến nơi ở mới. Một sự thay thế tiện lợi và tiết kiệm!

Các nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói đang dọn dẹp và khuân vác

Thay vì bạn chấp nhận rủi ro cũng như mất nhiều thời gian, công sức khi tự thực hiện công việc tháo dỡ, sắp xếp, đóng gói và đưa lên các xe ba gác chở thuê hay xe bán tải – những phương tiện ít đảm bảo an toàn giao thông do hàng hóa cồng kềnh, đồng thời dễ hỏng đồ đạc, vật dụng trong gia đình thì giờ đây, với dịch vụ này, bạn chỉ cần giám sát và hướng dẫn nhân viên sắp xếp vật dụng lên xe.

So về giá cả, dịch vụ chuyển nhà trọn gói đương nhiên sẽ đắt hơn nhưng, về chất lượng và độ an toàn thì cao hơn so với việc tự vận chuyển.

Ngày nay, một số đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói còn mở rộng sang nhiều khu vực quận, huyện trên địa bàn thành phố, thậm chí liên tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai,… mở ra nhiều cơ hội cho những người dân khu vực miền Nam Việt Nam.

Dịch vụ chuyển văn phòng

Tương tự như dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng cũng mang đến cho các doanh nghiệp, công ty những tiện lợi khi tiết kiệm thời gian và công sức, giúp các nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

Các nhân viên đang tích cực vận chuyển văn phòng (Ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, một trong những yếu tố quan trọng khi thực hiện chuyển văn phòng chính là phong thủy. Chính vì vậy, khi lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng, bạn sẽ có thể được tư vấn và sắp xếp bàn ghế, thiết bị văn phòng, cây cảnh theo phong thủy để giúp công ty thuận lợi trong kinh doanh.

Di dời nhà xưởng

Như thấu hiểu được khó khăn của các doanh nghiệp, dịch vụ di dời nhà xưởng đã ra đời mang đến những tiện ích cho khách hàng:

+ Tiết kiệm thời gian: Đối với các doanh nghiệp, thời gian là vàng bạc, chậm trễ dù chỉ một ngày cũng khiến tổn thất rất nhiều chi phí. Do đó, sự ra đời của các dịch vụ chuyển nhà xưởng được xem như “cứu tinh” của các doanh nghiệp.

Các nhân viên đang thực hiện di dời nhà xưởng bằng phương tiện chuyên dụng

+ Tiết kiệm chi phí: Tương tự như chuyển nhà trọn gói và chuyển văn phòng, dịch vụ chuyển nhà xưởng giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí. Đó là do khối lượng chuyên chở hàng hóa cao và trọng lượng khác nhau, cần đến nhiều phương tiện chuyên dụng như xe nâng tay, kích thủy lực, xe cẩu,…nếu thuê từng phương tiện sẽ khá tốn kém. Đó cũng chính là lý do vì sao doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà xưởng.

+ Đảm bảo an toàn: Khi chưa có kinh nghiệm vận chuyển, các nhân viên dễ gây hư hỏng hàng hóa, gây thiệt hại cho doanh nghiệp. Nhưng, với đội ngũ lành nghề, các nhân viên của dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện an toàn. Trong trường hợp thất lạc hoặc mất mát hàng hóa, đơn vị cung cấp sẽ tiến hành bồi thường đúng với giá trị.

Bên cạnh 3 loại hình dịch vụ phổ biến trên, TP.HCM cũng có những loại hình vận chuyển khác như dịch vụ cho thuê xe ba gác, dịch vụ chuyển hàng hóa, dịch vụ cho thuê xe ô tô theo tháng,… nhằm đảm bảo nhu cầu cho người dân nơi đây.

Giàu kinh nghiệm trong vận chuyển và sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phương tiện an toàn, Kiến Vàng là một trong những đơn vị vận chuyển nhà cửa, văn phòng, kho xưởng uy tín, chất lượng tại TP.HCM cũng như các tỉnh thành khác. Để biết thêm thông tin và được tư vấn miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline 0913.30.31.33 gặp Mr.Tiến.