Mẹo mang tài lộc về khi chuyển văn phòng mới

July 31st, 2018 No Comments

Chuyển văn phòng mới luôn là một quá trình lâu dài phải tìm hiểu. Từ việc chọn địa điểm, hướng nào tốt, vị trí ở đâu thuận lợi, và còn phụ thuộc nhiều vào các đối tác làm ăn. Hơn nữa yếu tố phong thủy cũng không thể nào bỏ qua khi chuyển văn phòng vì nó mang lại những điều may mắn, thuận lợi cho công việc.

chuyển văn phòng

Mẹo mang lại tài lộc khi chuyển văn phòng mới

Chọn ngày giờ phù hợp

Ngày giờ tốt sẽ mang lại những vận may, giúp người chủ được sự hỗ trợ, làm việc suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Chọn ngày giờ không phải là mê tín, mà nó phụ thuộc vào tử vi khoa học cũng như những điều cần tránh, những điều không nên làm, nhất là trong công việc làm ăn thì việc chọn ngày giờ rất quan trọng.

  • Những ngày tốt là ngày Thanh long, Minh đường, Kim quỹ, Kim đường, Ngọc đường, Tư mệnh. Đây là các ngày Hoàng đạo, tốt cho các công việc, nên chọn những ngày này để chuyển văn phòng, sẽ gặp nhiều tài lộc, bình an.
  • Trong khi đó các ngày như Thiên hình, Chu tước, Bạch hổ, Thiên lao, Nguyên Vũ, Câu trần là những ngày xấu hay còn gọi là ngày Hắc đạo. Cần tránh những ngày này vì có thể xung khắc trong vi hành, vận chuyển, động thổ. Nhất là chuyển văn phòng cần làm thủ tục nhập trạch, do đó hạn chế chọn những ngày xấu này.

Những ngày này là dựa vào sự giải thích của khoa học, chứ không phải là một dạng mê tín. Có thể hiểu là trong Thái dương hệ các hành tinh, các vì sao luôn có lực hấp dẫn và chuyển động tương tác khác nhau. Do vậy, các loại lực từ, các loại khí sẽ khác nhau, dẫn đến những rủi ro và may mắn khác nhau.

 

chuyen van phong

Mẹo mang lại tài lộc khi chuyển văn phòng mới

 

Thanh lý đồ cũ

Những đồ cũ, thiết bị văn phòng không còn dùng nữa có thể thanh lý bớt đi để không gian có thể mới mẻ, sáng sủa hơn. Việc thanh lý bớt các đồ ở văn phòng cũ cũng sẽ tạo được tâm lý mới, giúp nhân viên làm việc tốt hơn tại văn phòng mới.

Sắp xếp vật dụng

Cách bố trí các vật dụng cũng góp phần tạo nên phong thủy cho văn phòng mới. Khi chuyển văn phòng bạn nên thiết kế một trật tự để thiết bị văn phòng và bàn ghế nhân viên không quá gò bó, chật chội. Và khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, bạn có thể chỉ dẫn cho nhân viên dịch vụ sắp xếp mọi thứ theo yêu cầu, bạn không cần mất quá nhiều thời gian để bố trí, sắp xếp.

Làm thủ tục nhập trạch

Thủ tục nhập trạch là điều không thể thiếu đối với bất kì lần chuyển nhà hay chuyển văn phòng nào cả. Vì mang yếu tố tâm linh của người phương Đông nên việc này yêu cầu bạn cần chuẩn bị những thứ như: đồ mặn (xôi, gà, heo quay), nhang đèn, trái cây, bánh, bao thuốc lá, đĩa muối gạo…

Những đồ cúng nhập trạch cần bày ra mâm lớn, đặt theo hướng có phong thủy hợp với người lãnh đạo, để công việc làm ăn thuận lợi.

chuyen van phong

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín Kiến Vàng

Trang trí đồ phong thủy

Ngoài các cách trên, khi chuyển đến văn phòng mới bạn cũng có thể mua thêm một số đồ trang trí mang lại sự may mắn như cây phong thủy, mèo may mắn, tranh treo tường…

Chuyển văn phòng mới là một trong những việc rất quan trọng, cần có sự tìm hiểu về địa điểm, vị trí, ngày giờ cũng như các thủ tục nhập trạch để văn phòng mới có được phong thủy tốt. Để tiết kiệm thời gian và có lịch trình chuyển văn phòng nhanh chóng, tiện lợi, bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói với mức giá ưu đãi, đặc biệt khu vực nội thành tphcm và Hà Nội, sẵn sàng phục vụ và tư vấn tại địa chỉ sau:

Công ty dịch vụ thương mại Kiến Vàng

Trụ sở HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 249/2B Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, HCM

Điện thoại: (028)39.49.18.18

Chi nhánh HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 27, Phố Cao Thắng, Q. Hà Đông, HN

Điện thoại: (024)38.111.222