Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12

July 7th, 2016 No Comments

Sự ra đời của nhiều dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 12 đã tạo điều kiện thuận lợi cho người dân sống ở khu vực này vận chuyển đồ đạc dễ dàng và hiệu quả hơn. Tuy nhiên không phải dịch vụ nào cũng tốt, nếu chọn phải những đơn vị nhỏ lẻ không chuyên có thể bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian hơn, mà lại không đảm bảo an toàn cho đồ đạc. Dưới đây là gợi ý cho bạn để chọn được một dịch vụ chuyển nhà thật sự chất lượng.

Tham khảo quy trình chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12? Bạn muốn tham khảo quy trình vận chuyển chi tiết và báo giá, hãy xem quy trình chuyển nhà trọn gói của Công ty Kiến Vàng dưới đây:

Nhận thông tin liên hệ từ khách hàng

Khi nhận được điện thoại hoặc trực tiếp của khách hàng, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ lắng nghe nguyện vọng và gợi ý gói vận chuyển phù hợp, sau đó nhận thông tin như địa chỉ nhà cũ nhà mới, số điện thoại và địa chỉ liên hệ…

Khảo sát thực tế và báo giá

Kiến Vàng sẽ cử nhân viên đến trực tiếp tại địa chỉ khách hàng cung cấp, khảo sát thực tế địa điểm vận chuyển như số lương, khối lượng cho đến đặc tính từng loại đồ vật có trong nhà cần đóng gói, sắp xếp và vận chuyển đến nhà mới.

Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá và thống nhất hợp đồng với khách hàng.

Triển khai vận chuyển hàng hóa

Sau khi đạt được thống nhất, đúng thời gian và địa điểm đội ngũ nhân viên Kiến Vàng sẽ thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12: tháo dỡ đồ đạc trong nhà cũ, phân loại và đóng gói theo quy trình kỹ thuật, sau đó thực hiện vận chuyển đến nhà mới, tháo dỡ và sắp xếp theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn thiện, khách hàng nghiệm thu thành công, thực hiện thanh toán và thanh lý hợp đồng.

Nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 Kiến Vàng

Công ty Thương mại Kiến Vàng hoạt động trên lĩnh vực khác nhau, trong đó chủ đạo là các dịch vụ vận chuyển nhà, hàng hóa, đồ đạc… theo yêu cầu của khách hàng.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-quan-12-1

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Kiến Vàng tự hào cung cấp cho khách hàng nhiều giải pháp nhằm tối ưu lợi ích và tiết kiệm chi phí. Đặc biệt mỗi dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 12 của chúng tôi đều được triển khai bằng một quy trình khoa học và chịu trách nhiệm giữ gìn mọi đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đông đảo được đào tạo bài bản, luôn sẵn sàng hoàn thành mọi dự án theo đúng yêu cầu của khách hàng mong muốn.

Hãy chọn Kiến Vàng là địa chỉ chuyển nhà cho mình khi có nhu cầu nhé! Chúc các bạn thành công!

Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

Địa chỉ: 249/2B Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, HCM

Điện thoại: (028) 39.49.18.18

HOTLINE: 0913.303.133