Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội Sài Gòn

July 14th, 2016 No Comments

Gia đình bạn đang sinh sống tại Hà Nội, nhưng sắp tới do tính chất công việc, gia đình bạn lên kế hoạch chuyển vào Nam sinh sống? Bạn lo lắng khâu chuyển nhà với một khoảng cách xa rất khó để thực hiện? Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội Sài Gòn sẽ giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng và an toàn hơn với quãng đường xa như vậy. Ngoài những công việc cơ bản như tháo lắp, đóng gói, vận chuyển đồ đạc, bạn sẽ được tư vấn miễn phí cách sắp xếp đồ đạc sao cho thẩm mỹ mà vẫn tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển, sắp xếp, lắp đặt đồ đạc từ nhà cũ đến nhà mới, công ty Kiến Vàng sẽ mách bạn những bí kíp bày trí nội thất cho nhà nhỏ trông rộng hơn.

dich vu chuyen nha tron goi Ha Noi Sai gon chuyen nghiep uy tin

 – Lựa chọn nội thất đa năng. Một căn nhà nhỏ nên lựa chọn dùng những loại nội thất đa năng, ví dụ như tủ kéo áp sát tường. Bạn cũng có thể tận dụng chiếc giường ngủ có ngăn kéo dưới gần để chứa quần áo. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội Sài Gòn sẽ giúp bạn sắp xếp một các hợp lí nhất mà bạn muốn.

Chú ý sắp xếp đồ đạc hợp lí cho ngôi nhà nhỏ trở nên đặc biệt

 – Trang trí đơn giản cũng là cách tối ưu để tiết kiệm không gian trong căn nhà nhỏ hẹp. Bạn có thể bỏ hết những đồ vật kềnh càng, thay vào đó là những vật dụng gọn nhẹ. Chỉ bố trí những đồ đạc thật sự cần thiết cho ngôi nhà.

 – Rèm là vật trang trí đẹp với đa dạng màu sắc và họa tiết, thay vì phải tốn nhiều diện tích để dựng các bức tường ngăn cách thì rèm là lựa chọn tốt giúp tiết kiệm chi phí và không gian cho ngôi nhà.

 – Để căn nhà nhỏ trở nên đặc biệt và thu hút hơn thì nên dùng những phụ kiện trang trí nhiều màu sắc, đa dạng về kiểu dáng độc lạ, tôn lên nội thất trong nhà.

 – Sử dụng kệ mở phân cách không gian cũng là một trong những cách trang trí cho nhungwx ngôi nhà có diện tích nhỏ. Dùng kệ mở vừa có thể ngăn cách khu vực, không gian mà còn có thể tận dụng làm nơi lưu trữ, trung bày. Ngoài ra, ánh sáng có thể chiếu qua các kệ mở, làm không gian căn nhà trở nên thoáng đãng. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội Sài Gòn sẽ giúp bạn lắp đặt kệ mở một cách hiệu quả nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội Sài Gòn

– Ngoài rèm có thể ngăn cách không gian đứng, thì thảm cũng làm nhiệm vụ giúp bạn phân cách không gian hiệu quả. Bạn có thể chọn các loại thảm với các màu sắc và họa tiết khác nhau cho phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ để phân biệt.

dich vu chuyen nha tron goi Ha Noi Sai gon tan tam chuyen nghiep

Bạn muốn chuyển nhà đến thành phố lớn và muốn sử dụng một dịch vụ của công ty Kiến Vàng thì dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội Sài Gòn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

TPHCM: (028) 39.49.18.18 – HOTLINE: 0913 303 133

Website: kienvanghcm.com

TIN LIÊN QUAN