Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tự lái tại tphcm

September 4th, 2018 No Comments

Vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn và vận chuyển liên tục đòi hỏi những người buôn bán phải có phương tiện vận chuyển phù hợp. Nhưng không phải ai cũng có xe tải riêng để vận chuyển những hàng hóa đó, vì vậy dịch vụ cho thuê xe tải được nhiều người sử dụng.

Thông thường, khi thuê xe bạn chỉ thuê theo giờ và có người lái xe nhưng nếu bạn muốn thuê tự lái thì sao? Đã có dịch vụ cho thuê xe tải tự lái đáp ứng được nhu cầu vận chuyển thường xuyên của bạn, nhưng làm sao chọn được dịch vụ cho thuê xe tải tự lái uy tín? Những kinh nghiệm dưới đây có thể giúp ích cho bạn.

>>> Xem thêm: Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải tự lái

chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái tại Kiến Vàng tphcm uy tín chất lượng

Tìm hiểu trước về dịch vụ cho thuê xe tải

Ngày nay với công nghệ hiện đại nên bạn có thể tham khảo nhiều nguồn để tìm thông tin cho việc lựa chọn thuê xe của dịch vụ nào. Ngoài các trang mạng xã hội, các group chia sẻ kinh nghiệm thì bạn có thể tham khảo thêm ở những bài review về dịch vụ trên google, các diễn đàn. Vì các nguồn này có những nhận xét chính xác vì họ đã từng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải nên bạn hoàn toàn có thể tham khảo trước khi sử dụng dịch vụ thuê xe.

Kí kết hợp đồng rõ ràng

Không giống với thuê xe theo giờ hay theo kilomet, việc thuê xe tải tự lái cần có hợp đồng dịch vụ rõ ràng. Nhất là việc thỏa thuận về các điều khoản sau rất quan trọng mà bạn nên chú ý:

Phương thức nhận/ trả xe: Điều này rất quan trọng vì có thể bên dịch vụ có tính thêm phí cho việc này mà bạn không chú ý. Nên giao kết việc này rõ ràng trong hợp đồng: nơi nhận xe, nơi trả xe, trả tiền theo cách nào, trả lúc nào.

chuyển nhà trọn gói

Nên chú ý chọn thuê xe tải có thùng xe phù hợp

Thỏa thuận chất lượng xe: Để đảm bảo bạn có thể thuê được chiếc xe phù hợp với nhu cầu vận chuyển của mình. Không chỉ những người vận chuyển thường xuyên, liên tục thì mới thuê xe tải tự lái, mà những người chuyển nhà, muốn tự vận chuyển theo thời gian linh hoạt cũng thuê xe tự lái. Chất lượng xe tốt sẽ đảm bảo hàng hóa, đồ đạc trong quá trình vận chuyển sẽ không bị hư hỏng, bung xóc. Đặc biệt cũng nên chọn loại có thùng xe có thiết kế phù hợp, đối với từng đối tượng vận chuyển thì tiêu chí chọn thùng xe tải khác nhau, nên bạn cần chú ý đặc điểm này.

Chú ý kiểm tra khi giao nhận xe

Việc kiểm tra trước và sau khi nhận xe là một điều rất đáng quan tâm mà bạn không nên bỏ qua. Đối với những loại xe đòi hỏi cần phải kiểm tra kĩ thì bạn nên có người hiểu biết về xe tải để có thể kiểm tra kĩ càng hơn. Đặc biệt nên chú ý rằng việc thuê xe sẽ tốn chi phí của bạn vì thường được tính theo ngày hoặc tháng, nhưng nếu gây ra hư hỏng thì tiền bồi thường lại rất lớn. Nên bạn cần chú ý tình trạng xe trước khi thuê và sau khi trả xe để không bị quy đổi trách nhiệm vô lý.

Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái tại tphcm- một số kinh nghiệm cần lưu ý khi thuê xe

Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái tại tphcm- một số kinh nghiệm cần lưu ý khi thuê xe

Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái uy tín, chất lượng tại tphcm hiện nay rất có rất nhiều. Tuy nhiên để lựa chọn thật không dễ dàng, nhất là với sự cạnh tranh về giá cả lẫn chất lượng. Nhưng có gợi ý cho bạn về dịch vụ cho thuê xe tải uy tín đó là dịch vụ của Kiến Vàng tphcm, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, cũng như những ưu đãi về dịch vụ khi bạn thuê xe từ công ty chúng tôi.

Mọi thắc mắc hoặc sự hỗ trợ tư vấn, liên hệ chúng tôi:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Kiến Vàng

Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.39.49.18.18

0913 303 133(A.Tiến)

Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ uy tín – chất lượng nhất.