Dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng tại tphcm giá tốt

August 28th, 2018 No Comments

Dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn, từ chủng loại đến giá cả, đặc biệt có thể linh động cho khách hàng gia hạn thêm nhiều tháng liên tục. Để hiểu rõ hơn về những lợi ích và quyền chọn lựa dịch vụ thuê xe tải giá tốt, bạn có thể tham khảo những thông tin bên duới.

chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng giá tốt tại tphcm

Có những loại xe tải cho thuê theo tháng nào?

Hiện nay dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng rất đa dạng về hãng xe và cả về trọng tải xe. Đặc biệt nhất, bên cạnh xe tải còn có xe bán tải, xe tải nhỏ với các hãng nổi tiếng như sau: Huyndai, Suzuki, Huno, Veam…

>>> Xem thêm: taxi tải chở hàng giá rẻ

Thông thường người ta sẽ chia xe tải theo dạng xe tải hạng nhẹ hoặc hạng nặng, riêng đối với chuyển nhà, chuyển văn phòng hoặc vận chuyển hàng hóa, thực phẩm bán ở các chợ thì thường chỉ thuê loại hạng nhẹ. Một số loại xe tải cho thuê hạng nhẹ như xe dạng bán tải, xe dạng thùng kín, xe mui bạc, xe minivan, xe van lớn, xe SUV, xe luton van body (thùng chở hàng kéo dài lên cabin)…

Cho thuê xe tải theo tháng có cần hợp đồng không?

Những trường hợp thuê xe tải thường chủ yếu với mục đích vận chuyển hàng hóa bán buôn hoặc dạng thuê xe để chở hàng thuê nên việc thuê xe cũng mang tính chất thường xuyên. Do đó việc kí hợp đồng thông thường là luôn có, nhất là khi thuê xe tải theo tháng nhưng thuê liên tục trong nhiều tháng.

Dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng giá tốt tại tphcm

Dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng giá tốt tại tphcm

Những hãng cho thuê xe tải sẽ kí hợp đồng thuê xe và có thể linh hoạt gia hạn hợp đồng, kí thêm phụ lục hợp đồng bổ sung kéo dài thời hạn thuê. Đặc biệt việc kí hợp đồng có thể giúp đảm bảo ràng buộc trách nhiệm rõ ràng giữa các bên nhằm hạn chế những vụ gây hư hỏng xe, hoặc bên thuê cho thuê xe không đúng chất lượng cam kết.

Phương thức thuê trả xe tải

Việc này thường được quy định trong hợp đồng, việc thuê xe sẽ quy định rõ ràng địa điểm trả xe, người giao xe, thời gian giao xe, quy định về kiểm tra chất lượng xe trước và sau khi thuê…

Thanh toán tiền thuê xe tải theo tháng như thế nào?

Việc thanh toán và giá thuê xe cũng khá đa dạng, bởi với những trọng tải khác nhau hoặc những thương hiệu khác nhau thì giá cả sẽ khác nhau. Đặc biệt việc lựa chọn xe cũ hoặc mới đều có mức giá khác nhau. Ngoài ra việc sử dụng xe cho mục đích gì cũng ảnh hưởng đến giá thuê.

Khâu thuê xe tải phù hợp và khuân vác đồ đạc lên xe với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khỏe mạnh của Kiến Vàng

Dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng giá tốt tại tphcm

Thanh toán tiền thuê thường được trả trực tiếp sau khi đã kết thúc và thanh lý hợp đồng. Lúc thanh toán tiền cũng sẽ tính đến những khoản chi phí bị trừ nếu người thuê làm hư hỏng xe, hao mòn xe hoặc không sử dụng xe đúng mục đích thuê…

Nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng ở đâu?

Tại TP.HCM và Hà Nội, Kiến Vàng tự hào là công ty có dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng với giá tốt. Hơn nữa việc cho thuê xe cũng đa dạng và nhiều mức giá để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Bạn không cần phải quá đắn đo nên chọn xe nào vì đã có sự hỗ trợ tư vấn của nhân viên chúng tôi.

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng của Kiến Vàng, liên hệ chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhé!

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Kiến Vàng

Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.39.49.18.18

0913 303 133 (A.Tiến)

Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ uy tín – chất lượng nhất.