Chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tphcm- Hà Nội an toàn tiết kiệm

July 17th, 2018 No Comments

Chuyển nhà Bắc- Nam thật sự là vấn đề lo ngại, nhất là vào những hôm thời tiết khắc nghiệt như hiện nay tại Hà Nội nhiệt độ lên đến 38 độ. Vậy làm sao chuyển nhà vào lúc trời nóng bức như vậy với một đoạn đường quá xa? Làm sao có thể giảm bớt chi phí vận chuyển? Tất cả sẽ được dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam giải quyết.

=> Xem thêm: dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội Sài Gòn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Bắc vào Nam tại Kiến Vàng- Chuyên nghiệp và tận tâm

1.      Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Kiến Vàng

Nếu bạn đang ở Hà Nội muốn chuyển vào tphcm, hẳn sẽ băn khoăn không biết sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ nào, nó sẽ mang lại những gì, có tiết kiệm được nhiều chi phí hơn không thì đừng lo lắng, Kiến Vàng sẽ giúp bạn chuyển nhà Bắc Nam  dễ dàng.

Tại sao lại chọn Kiến Vàng?

Hoạt động tại 2 địa bàn chính là Tphcm và Hà Nội, chúng tôi với nhiều kinh nghiệm trong vận chuyển cũng như các tuyến đường lưu thông và cước phí giá rẻ, có thể cung cấp cho bạn những dịch vụ với mức giá trọn gói hợp lí.

Hơn nữa việc chuyển nhà Bắc Nam không đơn giản, bạn sẽ tốn nhiều thời gian và công sức nếu tự làm. Với việc có mặt tại 2 thành phố trọng điểm của cả nước, Kiến Vàng hoàn toàn có thể giúp khách hàng an tâm lựa chọn dịch vụ chuyển nhà khoảng cách xa mà không lo ngại lừa đảo, mất mát, hư hỏng đồ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp Kiến Vàng, với tiêu chí tuyển chọn nhân công có sức khỏe tốt, nhiều kinh nghiệm và có trách nhiệm khi làm dịch vụ vận chuyển cho khách hàng.

Vậy Kiến Vàng có những ưu điểm gì trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

So với những công ty khác, Kiến Vàng có những ưu thế sau:

  • Chuyển nhà nhanh chóng, dễ dàng: Vì chúng tôi làm việc luôn dựa trên lịch trình khách hàng yêu cầu. Bạn ngại trời nóng? Bạn ngại trời mưa? Hay bạn ngại đường xa? Tất cả sẽ được Kiến Vàng làm thay cho bạn, với thời gian mà bạn mong muốn sao cho thuận tiện với bạn nhất.
  • Có đa dạng phương tiện vận chuyển: Với khoảng cách bắc nam xa xôi, thông thường Kiến Vàng chọn phương tiện bằng đường sắt hoặc đường bộ, với các loại xe chuyên dụng, chất lượng cao, đảm bảo đồ đạc an toàn trong suốt hành trình.
  • Có đội ngũ nhân viên rộng khắp tại 2 thành phố: Hiện đội ngũ nhân công luôn được tuyển chọn gắt gao với các yếu tố hàng đầu như sức khỏe, kinh nghiệm, trung thực và thân thiện.
  • Cam kết giá hợp lí trên thị trường: Để hiểu rõ hơn về gói giá của Kiến Vàng, bạn có thể liên hệ nhân viên tư vấn để được báo giá chính xác lượng đồ đạc của bạn khi chuyển nhà.

Liên hệ Kiến Vàng để được báo giá chính xác lượng đồ đạc bạn cần vận chuyển

2.      Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Kiến Vàng

Gía cả làm nên thương hiệu cũng như tạo được sự tin tưởng và hợp tác lâu dài với khách hàng, nên Kiến Vàng luôn có mức giá ưu đãi cho bạn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi. Ngoài các chi phí đó, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí đối với các khách hàng chưa biết nên chọn gói dịch vụ nào.

Hiện nay tại Kiến Vàng, có nhiều dịch vụ bạn có thể lựa chọn như chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển nhà Bắc Nam, chuyển nhà tphcm, đồng nai…

Liên hệ Kiến Vàng ở các địa chỉ sau:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Kiến Vàng

Tại Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.39.49.18.18

0913 303 133(A.Tiến)

Chi nhánh miền bắc

Địa chỉ: 835/1 Đường Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Số điện thoại: 0913193225 – anh Tuấn