Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải tự lái

September 4th, 2018 No Comments

Cho thuê xe tải có người lái phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa, nhất là đối với những người có nhu cầu chở hàng hàng ngày. Bên cạnh đó cũng có dịch vụ cho thuê xe tải tự lái và được nhiều người chọn hơn vì nó có những ưu điểm khắc phục được vấn đề về chi phí và thời gian. Cùng Kiến Vàng tìm hiểu những ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải tự lái này nhé!

Dịch vụ cho thuê xe tải của Kiến Vàng với chất lượng xe đảm bảo đủ tiêu chuẩn

Cho thuê xe tải tự lái uy tín, chất lượng tại Kiến Vàng tphcm

Linh hoạt về thời gian

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tự lái thì bạn hoàn toàn có thể linh hoạt thời gian di chuyển hàng hóa của mình. Vì bạn trả tiền theo ngày hoặc theo tháng nên việc sử dụng xe khá linh hoạt, không cần phụ thuộc vào người lái xe, đặc biệt hoàn toàn có thể vận chuyển hàng hóa vào đêm khuya hoặc sáng sớm mà không cần phải chờ người lái.

Tiết kiệm chi phí

Nếu thuê xe tải có người lái thì bạn phải tốn thêm những khoản chi phí khác như:

– Chi phí chờ đợi vì thông thường thuê xe tải có người lái thì thuê theo giờ, nên cứ đợi thì tính thêm giờ thuê.

– Chi phí bốc xếp hàng lên xe.

– Chi phí bảo quản hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

Trong khi thuê xe tự lái bạn sẽ không cần chi những khoản trên. Bạn có thể tự thu xếp và di chuyển hàng hóa với chi phí tiết kiệm nhất, vì những chi phí phát sinh như vậy không phù hợp. Bạn sẽ tiết kiệm được những chi phí đó chỉ với hợp đồng cho thuê xe tải.

Chọn loại xe tải có kích thước phù hợp với lượng đồ đạc cần chuyển

Thuê xe tải tự lái sẽ tiết kiệm được khoản chi phí cho bốc vác hàng hóa

Dễ dàng di chuyển theo ý muốn

Nếu thuê xe tải có người lái, bạn không thể chọn được tuyến đường bạn muốn đi, mà mọi quyết định phụ thuộc vào người lái xe. Bạn cũng phải phụ thuộc nhiều vào thời gian đến và đi của xe tải. Tuy nhiên khi thuê xe tải tự lái, bạn hoàn toàn dễ dàng di chuyển đến địa điểm bạn cần trên tuyến đường bạn nghĩ nhanh nhất.

>>>  Xem thêm về dịch vụ: taxi tải chở hàng chuyên nghiệp

Tự do lựa chọn hãng xe thuê

Khi thuê xe tải tự lái bạn có thể lựa chọn được hãng xe thuê đa dạng hơn. Hiện nay hãng xe cho thuê rất nhiều hãng nổi tiếng, chất lượng xe cũng đa dạng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra khi thuê xe tự lái bạn cần phải làm hợp đồng thuê xe, bước này sẽ phức tạp hơn thuê xe có người lái một chút, nhưng đổi lại bạn có thể an tâm về trách nhiệm của mỗi bên hơn.

Mỗi loại nên cho vào thùng giấy và có ghi chú để tránh thất lạc

Thuê xe tự lái sẽ có thêm nhiều lựa chọn về mẫu mã, chất lượng và trọng tải xe hơn

Bạn có thể thỏa thuận chọn thuê loại xe, trọng lượng và chất lượng như thế nào. Nếu bạn cần một chiếc xe tải chở hàng hóa đông lạnh, bạn có thể thuê xe tải trọng lượng vừa, có thùng hàng kín và chất lượng vừa phải, không cần xe mới vì hàng đông lạnh có nhiều nước, có thể làm thùng xe bẩn nên không cần chọn xe mới. Hoặc nếu bạn cần thuê xe chở hoa buôn sỉ thì bạn cần chọn thùng xe thoáng, rộng và sạch, ưu tiên xe mới để đảm bảo hoa vận chuyển đường xa không bị dập, héo.

Có thể thuê thêm thời gian

Vì thuê xe tải tự lái thường thuê theo ngày hoặc theo tháng, bạn dễ dàng gia hạn thêm thời gian thuê chỉ với hợp đồng thuê xe, mà không cần phụ thuộc vào sự thỏa thuận với người lái nữa. Thời gian thuê nhiều có thể sẽ nhận thêm được những khuyến mãi, đặc biệt phù hợp với những ai cần vận chuyển hàng hóa nhiều, thường xuyên, liên tục.

Liên hệ Kiến Vàng để thuê xe tải tự lái giá rẻ, chất lượng uy tín bạn nhé!

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Kiến Vàng

Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : 028.39.49.18.18

0913 303 133(A.Tiến)

Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ uy tín – chất lượng nhất.