Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe bán tải TP.HCM

September 11th, 2018 No Comments

Cho thuê xe bán tải tự lái TPHCM phổ biến với nhiều dịch vụ và đối tượng thuê. Do nhu cầu của nơi thành phố đông dân này nên cũng có nhiều dịch vụ cho thuê để bạn lựa chọn. Tuy nhiên để có thể lựa chọn được chiếc xe ưng ý và phù hợp với nhu cầu vận chuyển của mình thì bạn nên bỏ túi những lưu ý bên dưới để việc thuê xe nhanh chóng, hài lòng và không gặp nhiều phiền toái nhé!

Dịch vụ cho thuê xe bán tải tự lái tại tphcm

Dịch vụ cho thuê xe bán tải tự lái tại tphcm

1. Lựa chọn địa chỉ cho thuê xe bán tải tự lái uy tín

Việc lựa chọn địa chỉ thuê xe rất quan trọng vì nếu lỡ không may bạn sẽ gặp phải cơ sở cho thuê lừa đảo. Nên tìm hiểu kĩ về dịch vụ bằng cách đến trực tiếp nơi đó để xem cơ sở, xem xe trực tiếp để đưa ra quyết định. Và trước đó bạn nên đọc các tin tức cũng như chia sẻ trên các diễn đàn, hoặc bài báo nếu như bạn cần thuê xe bán tải để đi du lịch, vì các trang du lịch chia sẻ rất kĩ càng vấn đề thuê xe chất lượng.

Bạn nên xem thêm: Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tự lái tại tphcm

2. Kiểm tra chất lượng xe bán tải trước khi nhận xe

Việc kiểm tra xe kĩ càng là điều cần thiết, nhất là đối với xe tự lái. Bạn không nên chủ quan mà nên dùng điện thoại chụp lại cả những vết xước hoặc lỗi gì đó lúc nhận xe để có bằng chứng chắc chắn khi trả xe. Phòng trường hợp bên dịch vụ đổ lỗi và bắt bạn bồi thường cho những khoản thiệt hại của xe thuê.

3. Đọc kĩ điều khoản hợp đồng

Với hợp đồng thuê xe, bạn cũng nên chú ý, không nên xem qua sơ sài. Cần đọc kĩ các điều khoản cần thiết như trách nhiệm và tiền thuê xe, nhất là đối với những ai thuê xe dài ngày đi du lịch xa. Chi phí lưu xe có thể là điểm mấu chốt để bên dịch vụ đòi thêm những chi phí không đáng.

Dịch vụ cho thuê xe bán tải tự lái tại tphcm

Dịch vụ cho thuê xe bán tải tự lái tại tphcm

Đặc biệt chú ý không nên vi phạm hợp đồng thuê xe, nhất là về mục đích sử dụng xe, thời hạn giao trả xe.

4. Chú ý đến khoản tiền đặt cọc

Tiền đặt cọc thông thường sẽ khá cao, vì bạn thuê xe bán tải, chứ không phải thuê xe máy, do đó, không nên bất ngờ vì mức đặt tiền cọc cao. Bạn có thể thỏa thuận cụ thể cả mức đóng tiền cọc này trong hợp đồng, hoàn toàn có thể thỏa thuận với bên dịch vụ về mức đóng này. Nhưng cần chú ý đến việc khấu trừ vào tiền cọc sau khi trả xe.

5. Giao trả xe đúng hạn

Thời hạn thuê xe thông thường được quy định thỏa thuận rõ trong hợp đồng. Tuy nhiên bạn hoàn toàn chú ý và không nên quá xem nhẹ việc này, nếu như muốn thuê thêm thì bạn cần thông báo để bên dịch vụ cho thuê biết, tránh trường hợp mất tiền cọc vì thời gian thuê không đúng.

Dịch vụ cho thuê xe bán tải tự lái tại tphcm

Dịch vụ cho thuê xe bán tải tự lái tại tphcm

6. Nên dự trù chi phí phát sinh

Không giống với dịch vụ cho thuê xe bình thường có người lái, xe bán tải tự lái sẽ có thể phát sinh thêm những chi phí khác mà bạn nên tính đến. Cụ thể nếu đi du lịch xa, bạn có thể phải tốn thêm chi phí hư xe dọc đường, chi phí xăng đi lại, chi phí bị phạt nếu như không có đủ giấy tờ, bằng lái. Tất cả đều có thể xảy ra. Tuy nhiên, với dịch vụ thuê xe bán tải tự lái, bạn có thể linh động thời gian và địa điểm di chuyển, nên dù sao vẫn rất thích hợp cho những ai thích khám phá và tự do.

Hiện nay tại Kiến Vàng tphcm, bạn có thể đến thuê xe tại nhiều quận vì chúng tôi có rất nhiều chi nhánh tại tphcm. Rất thuận tiện để bạn lựa chọn được chiếc xe phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Kiến Vàng

Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.39.49.18.18 hoặc

0913 303 133(A.Tiến)

Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ uy tín – chất lượng nhất.

TRỤ SỞ CHÍNH:

24 Độc Lập – P.Tân Thành -Q.Tân Phú – TP.HCM

Website: www.kienvanghcm.com