Dịch vụ cho thuê xe bán tải tự lái giá mềm tại Hà Nội

September 11th, 2018 No Comments
  • Bạn muốn có một chiếc xe đi du lịch xa nhưng ngại đi xe hai bánh?
  • Bạn cần chở nhiều hành lí cho chuyến đi chơi?
  • Bạn cần một chiếc xe có thể đi tốt đường địa hình khó?

Tất cả sẽ được giải quyết với dịch vụ cho thuê xe bán tải tự lái hà nội. Bạn sẽ không còn lo lắng về việc số lượng nhiều người, nhiều đồ, đường xa nữa, vì chiếc xe bán tải có khả năng giúp bạn thực hiện những chuyến đi chơi hơn cả mong đợi. Dưới đây sẽ gợi ý cho bạn dịch vụ cho thuê xe bán tải tại hà nội giá mềm và uy tín chất lượng.

cho thuê xe bán tải hà nội

Dịch vụ cho thuê xe bán tải tự lái hà nôị giá mềm

Bạn được gì khi thuê xe bán tải tự lái?

Dịch vụ cho thuê xe tải cung cấp cho bạn những lựa chọn về đời xe, kích cỡ xe, hiệu xe và thời gian thuê xe.

Khi thuê xe bán tải, bạn sẽ nhận được những điều sau:

– Có nhiều hãng xe lựa chọn.

– Phù hợp cho chuyến đi chơi xa nhiều người.

– Xe bán tải giúp việc di chuyển nhanh chóng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn: thay vì đi xe máy đi phượt như bình thường, thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn thuê xe bán tải để đi cùng hội bạn.

– Tiết kiệm được nhiều thời gian: Nếu chỉ có vài ngày để đi du lịch, hẳn bạn sẽ không đủ thời gian để đi chơi và di chuyển bằng xe máy. Tuy nhiên với chiếc xe bán tải, bạn hoàn toàn có nhiều thời gian hơn để vi vu mà không tốn thời gian lãng phí cho việc di chuyển đường xa, mà vẫn có thể cảm nhận được cảm giác đi phượt.

cho thuê xe bán tải hà nội

Dịch vụ cho thuê xe bán tải tự lái hà nội đa dạng mẫu mã

Cách thức thuê xe bán tải tự lái

Thuê xe bán tải tự lái đòi hỏi bạn phải có những thông tin và sự chuẩn bị trước về giấy tờ và tiền đặt cọc, nhất là thuê xe bán tải theo tháng.

>>> Bạn cần bổ sung thêm: Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tự lái tại tphcm

Thông thường bạn nên tìm hiểu trước để chọn dịch vụ cho thuê xe bán tải chất lượng. Sau đó có thể nhờ người có hiểu biết về xe hơi để thuê xe theo hãng, theo số lượng người đi và theo đời xe nữa.

Hiện nay cho thuê xe bán tải có các hãng như Toyota Hilux, Ford Ranger và Mitsubishi Triton. Về kích thước thùng hàng tải thì được tính theo chiều Dài x Rộng x Cao, thông thường là 1613 x 1850 x 511 mm, có thể tích 1.200 lít, chủ yếu là xe bán tải 5 chỗ, 7 chỗ,  tải trọng thông thường dao động khoảng 700kg.

Để thuê xe tự lái, dịch vụ thường đòi hỏi bạn phải có những giấy tờ như:

– Giấy tờ nhân thân như chứng minh nhân dân hoặc căn cước. Việc này không riêng gì thuê xe bán tải, mà thông thường thuê bất kì loại xe nào cũng phải để lại giấy tờ nhân thân để đảm bảo.

cho thuê xe bán tải hà nội

Dịch vụ cho thuê xe bán tải tự lái hà nội tại Kiến Vàng

– Bằng lái B1 hoặc B2. Để có thể đảm bảo rằng bạn có thể lái được xe, thì bạn phải chứng minh bằng lái mình có, vì nếu bị phạt thì xe có thể bị bắt, và tiền phạt đối với xe bán tải thì không hề rẻ.

– Ngoài những giấy tờ cần chuẩn bị thì bạn cũng cần phải đặt cọc tiền. Số tiền này để đảm bảo khi thuê xe, dịch vụ sẽ khấu trừ vào những chi phí khi bạn làm hư hỏng xe hoặc phòng khi trường hợp khách hàng chậm trễ trả xe theo thời hạn đã thuê.

Nên thuê xe bán tải tự lái ở đâu tại hà nội?

Dịch vụ cho thuê xe bán tải tự lái hà nội uy tín tại Kiến Vàng, với nhiều lựa chọn cho khách hàng. Đồng thời đảm bảo được chất lượng xe như thỏa thuận, bạn sẽ dễ dàng thuê được chiếc xe ưng ý với giá cả hoàn toàn hợp túi tiền. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe bán tải tự lái theo ngày, hoặc theo tháng với giá vô cùng mềm.

Liên hệ chúng tôi để thuê xe:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp Kiến Vàng

Chi nhánh miền bắc

Địa chỉ: 835/1 Đường Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Số điện thoại: 0913193225 – anh Tuấn

Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ uy tín – chất lượng nhất.